LIỆU PHÁP TRẺ HÓA TẾ BÀO GỐC ĐỨC

Lão hóa da là hiện tượng không thể tránh được, do tác động từ các yếu tố bên trong lẫn bên ngoài.

Các nguyên nhân bên trong như các yếu tố di truyền, hormone và thời gian. Và bên ngoài như từ phong cách sống, chế độ ăn uống sinh hoạt hằng ngày và môi trường sống ảnh hưởng rất lớn ( khoảng 80-90%)

Giải pháp trẻ hóa da công nghệ đỉnh cao của thế giới có mặt tại CC CLINIC

Liệu pháp trẻ hóa tế bào gốc Đức – Là công nghệ tế bào gốc đỉnh cao của thế giới lần đầu tiên có mặt tại CC CLINIC. Trẻ hóa da toàn diện, mang lại làn da sáng mịn, đẩy lùi các nếp nhăn cho gương mặt săn chắc. Trả lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn mang đến làn da tươi trẻ và khỏe mạnh.

Liệu pháp trẻ hóa tế bào gốc Đức – công trình nghiên cứu khoa học hiện đại từ Châu Âu

Tác dụng thần kỳ của tế bào gốc trong việc phục hồi và chống lão hóa da, nhiều chị em mê mẫn. Lão hóa da chính là suy các tế bào gốc của da. Trẻ hóa tế bào gốc Đức là liệu trình trẻ hóa da từ dưỡng chất tế bào gốc, bổ sung tế bào gốc cho da.

Phương pháp bổ sung các sản phẩm từ tế bào gốc để khắc phục và làm chậm lại quá trình lão hóa. Từ đó, làn da được trẻ hóa lại nhiều lần so với tuổi thật.

Tác dụng tuyệt vời từ liệu pháp trẻ hóa tế bào gốc Đức

  • Làn da tươi mịn hơn sau lần điều trị đầu tiên
  • Giúp tái tạo collagen bị lão hóa một cách nhanh chóng
  • Da căng mịn, ẩm mượt tràn đầy sức sống
  • Không viêm nhiễm và không có tác dụng phụ.
  • Có thể áp dụng cho nhiều vùng da khác nhau trên cơ thể.
  • Tăng cường sức đề kháng, giúp da khỏe mạnh.
  • Trẻ hóa làn da 5 đến 10 tuổi.

Để giữ mãi nét thanh xuân cho gương mặt thì phương pháp tốt nhất là áp dụng công nghệ trẻ hóa da từ dưỡng chất tế bào gốc. Đây là giải pháp giúp cho làn da luôn căng mịn và hồng hào

Liệu pháp trẻ hóa tế bào gốc Đức – Các bác sĩ sẽ đưa tế bào gốc vào sâu trong da

Khi sản phẩm tế bào gốc được sử dụng, những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyarulonic, fibronectin sẽ được bù đắp. Chúng kích thích, định hướng và giúp các tế bào gốc của da vốn đang lão hóa trở nên khỏe hơn. Đồng thời sản sinh ra các thành phần quan trọng giúp da giữ ẩm tốt hơn, căng mịn hơn.

Ngoài ra dưỡng chất tế bào gốc còn có tác dụng xóa đi các nếp nhăn trên da. Do đó làn da được trẻ hóa hoàn toàn và tận gốc.Ưu điểm của công nghệ này là đưa được sản phẩm tế bào gốc vào tận lớp trung bì. Đây là nơi có các thành phần được coi là nguồn gốc cơ bản của nếp nhăn và lão hóa.

Uy tín của phòng khám được khẳng định bằng sự hài lòng và quay lại của khách hàng

Được cam kết hiệu quả bởi dịch vụ chuẩn quốc tế và đội ngũ bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm.

Phòng khám thẩm mỹ CC Clinic là địa chỉ uy tín, trẻ hóa da an toàn, không cần phẫu thuật, kết quả như mong muốn.

Luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của phòng khám. Được thăm khám và điều trị bởi bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm đến đội ngũ kỹ thuật viên đều đáp ứng được những yêu cầu về chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng giúp khách hàng yên tâm, hài lòng tuyệt đối khi làm đẹp tại đây.

Khẳng định sứ mệnh làm đẹp toàn diện với chi phí tiết kiệm nhất với từng khách hàng đến với CC CLINIC.

 

 

 

Cảm nhận khách hàng

Bạn đang quan tâm?