LIỆU PHÁP GIẢM MỠ BẬC NHẤT BẰNG MESOTHERAPY

Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao và việc muốn sở hữu vóc dáng thon gọn không còn xa lạ với phái đẹp. Chính điều này, thẩm mỹ CC Clinic muốn đem đến cho bạn những phương pháp lấy lại vóc dáng cân đối, lấy lại sự tự tin để bạn có thể thỏa sức làm điều mình thích mà không có một vấn đề nào cản trở bạn. Để lấy lại vóc dáng chuẩn không cần chỉnh thì đến ngay thẩm mỹ CC Clinic tìm hiểu thêm về phương pháp giảm mỡ tiêm Mesotherapy để cải thiện sắc vóc một cách nhanh chóng và kịp thời.

MESOTHERAPY ( TIÊM TAN MỠ) LÀ GÌ?

Mesotherapy (hay còn gọi là tiêm làm tan mỡ), phổ biến là phương pháp hoàn toàn tự nhiên giúp loại bỏ hoàn toàn các vấn đề về mỡ ở những nơi cần quan tâm mà mà hoàn toàn không sử dụng phương pháp phẫu thuật mà chỉ tiêm thuốc nên thời gian điều trị ngắn, tiết kiệm thời gian điều trị hay nghỉ dưỡng và được rất nhiều người ưa chuộng và chọn phương pháp này để lấy lại vóc dáng cân đối và khuyến khích cho những người khó kiểm soát hình dạng cơ thể của họ.

ĐẶC ĐIỂM CỦA LIỆU PHÁP TIÊM MỠ MESOTHERAPY?

Mesotherapy là phương pháp điều trị sử dụng phương pháp tiêm để đưa hoạt chất trực tiếp vào vùng điều trị.
Ngày nay, mesotherapy thường được sử dụng để làm tan chất béo, Lecithin (phosphatidylcholine) làm tăng ly giải cholesterol trong tế bào mỡ và điều chỉnh sự chuyển hóa của cholesterol và chất béo trung tính (triglyceride). Bằng hành động này, chất béo trung tính di chuyển vào mạch máu dưới dạng axit béo tự do và được đào thải ra khỏi cơ thể qua đường ruột.

Vì nó làm tan chất béo nên nó có thể giảm kích thước một cách đáng tin cậy và có ưu điểm là ít bị phục hồi hơn so với chế độ ăn kiêng do hạn chế ăn kiêng.

Thành phần chính của mesotherapy, chất tạo mỡ, là một loại thuốc cũng được sử dụng để điều trị bệnh mỡ máu và gan nhiễm mỡ.Tiêm mịn một chất phân giải mỡ vào mô mỡ.
Thành phần mỡ tan chảy sẽ được hấp thụ vào mạch máu và cuối cùng được đào thải ra ngoài cơ thể.
Cũng giống như hút mỡ, mesotherapy là phương pháp điều trị giúp loại bỏ số lượng tế bào mỡ tự thân nên mỡ được loại bỏ hiệu quả. Chất béo không thay đổi trong cuộc sống khi trưởng thành. Khi các tế bào mỡ phát triển và thu nhỏ kích thước, chúng sẽ tăng cân và giảm cân, do đó, một chế độ ăn uống bình thường không làm giảm số lượng chất béo, dẫn đến khả năng phục hồi trở lại.
Mặt khác, liệu pháp mesotherapy làm giảm số lượng tế bào mỡ tự thân, khó phục hồi trở lại.

ĐỐI TƯỢNG NÀO PHÙ HỢP TIÊM MESOTHERAPY

  • Tôi muốn tạo hình cơ thể bằng cách gầy đi một phần
  • Đánh tan mỡ tại vị trí tiêm bằng chính xác
  • Tôi lo lắng về cellulite
  • Để loại bỏ cellulite ở mặt sau của đùi và sự không đồng đều để lại sau khi hút mỡ
  • Khó nghỉ một ngày
  • Gần như không có thời gian chết, tự nhiên giảm kích thước mà không ai biết
  • Đại phẫu thật đáng sợ
  • Thời gian điều trị khoảng 5 đến 10 phút, độ an toàn cao và giảm thiểu gánh nặng cho cơ thể

ƯU DIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP GIẢM MỠ MESOTHERAPY?

Các loại thuốc sau đây được sử dụng trong liệu pháp mesotherapy làm tan chất béo.
Cả hai đều là những loại thuốc được FDA công nhận, chúng được gan phân hủy và đào thải ra ngoài và không tích tụ trong cơ thể.
Mặc dù đây là phương pháp điều trị giảm béo có thể được tiếp nhận trong thời gian ngắn, ít gây gánh nặng cho cơ thể, nhưng để nâng cao hơn nữa tác dụng và giảm sưng, đau, chúng tôi đang điều chỉnh công thức của loại thuốc được sử dụng bằng cách nuôi sống nhiều trường hợp.

* Vì không có quy tắc nào liên quan đến các hóa chất được sử dụng trong liệu pháp mesotherapy, các thành phần khác nhau tùy thuộc vào cơ sở y tế.

Để giải quyết các vấn đề về mỡ ở những vị trí khó điều trị mà không cần sử dụng phương pháp xâm lấn hay phẫu thuật thì đến ngay với thẩm mỹ CC Clinic để cải thiện hoàn toàn các khuyết điểm nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Đặt lịch ngay để được tư vấn hoặc gọi về số hotline: 0783 98 18 18 – 0703 78 38 68 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Cảm nhận khách hàng

Bạn đang quan tâm?