Từ thời xưa, vẻ đẹp của người phụ nữ được nhắc đến với khuôn mặt đẹp, làn da trắng mịn và vóc dáng cân đối.Ngày nay, vẻ đẹp này càng được tôn vinh lên tầm cao hơn với mong muốn mang lại nét đẹp hoàn thiện hơn. Không ngừng cập nhật và áp dụng những công nghệ mới đến từ các quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ, CC Clinic cho ra đời nhiều dịch vụ giúp chị em phụ nữ có nhiều sự lựa chọn và mang đến những kết quả rất khả quan. Sự tâm huyết và lòng yêu nghề, các bác sĩ tại CC Clinic sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất cho từng quý khách.

Đi cùng tâm niệm đó, phòng khám CC với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đội ngũ bác sĩ uy tín cùng hệ thống dịch vụ thẩm mỹ cao cấp và phong cách phục vụ chuyên nghiệp; luôn cố gắng hết mình để đem lại những gì tốt nhất cho vẻ đẹp của bạn nữ cùng với những dịch vụ sau:

  • Căng da bằng chỉ Gold
  • Nâng cơ, săn chắc da công nghệ Ultraformer III
  • Giảm Mỡ – Thon gọn cơ thể
  • Triệt lông công nghệ kép
  • Mụn & Sẹo
  • Nám da – Tàn Nhang
  • Trẻ hóa da
  • Sáng da toàn thân
  • Trẻ hóa vùng kín

PHÒNG KHÁM THẨM MỸ DA LIỄU CC CLINIC
Địa chỉ 1: 225/8 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh – 01203 78 38 68
Địa chỉ 2: 16 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM – 01283 98 18 18
Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật. Từ 8:00 – 20:00

 

**Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người.  Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn

PHÒNG KHÁM THẨM MỸ DA CC CLINIC

Hòa hợp tâm huyết và lòng yêu nghề cùng sự say mê đưa cái đẹp Việt Nam nâng cao cùng sự hiện đại của thế giới, CC-Clinic đã được thành lập. Tọa lạc trên số 225/8 Đường Nguyễn Đình Chiểu Phường 5 Quân 3 TP HCM

Tháng 5/2017, CC Clinic khai trương cơ sở thứ hai tại số 16 Đinh Tiên Hoàng phường Đakao Quận 1 ngay khu trung tâm phồn thịnh của thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

BÁC SĨ: HUỲNH CAO CƯỜNG

Sau khi tốt nghiệp bác sĩ y khoa tại Sài gòn, bác sĩ Cao Cường nghiên cứu chuyên ngành thẩm mỹ và áp dụng điều trị công nghệ tế bào gốc về quy trình trẻ hóa trong thẩm mỹ, điều trị và chăm sóc da. Trong suốt quá trình công tác hơn 10 năm trong lĩnh vực này, bác sĩ Cường đã tham gia vào các hoạt động về làm đẹp.

Chi tiết

BẰNG CẤP

BÁC SĨ: NGUYỄN THỊ BÍCH CHÂU

Bác sĩ Châu tốt nghiệp Bác sĩ Da Liễu tại trường Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các trị liệu chống lão hóa da và trẻ hóa da bằng laser, bác sĩ Châu đã đạt được những bằng cấp khác nhau như:

Chi tiết

BẰNG CẤP