ĐIỀU TRỊ MỤN LASER CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ

Đối với những ai đang lo lắng về mụn và sẹo mụn, và những ai muốn hết mụn có thể tái đi tái lại, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp điều trị phù hợp với mụn và sẹo mụn.

Có nhiều loại và nguyên nhân gây ra mụn trứng cá. Điều trị đúng cách dưới sự kiểm tra y tế của bác sĩ là bước đầu tiên để cải thiện.
Nếu bạn bị mụn trứng cá có thể lặp đi lặp lại, hoặc nếu bạn sắp bỏ cuộc vì sẹo mụn trứng cá, tại sao không bắt đầu phương pháp điều trị dành riêng cho da liễu thẩm mỹ?

NHỮNG LOẠI MỤN THƯỜNG DỄ GẶP?

Mụn trứng cá sớm (Mụn trứng cá trắng) Ở mụn trứng cá trắng, bã nhờn và các chất cặn bã bị tắc nghẽn trong lỗ chân lông trồi lên từ bên trong lỗ chân lông. Vì là giai đoạn đầu nên nếu tiếp tục không vệ sinh sẽ bị viêm và tiến triển thành mụn viêm (mụn đỏ). Nếu bạn có thể cải thiện mụn trứng cá trắng bằng cách chăm sóc thích hợp, bạn có thể ngăn chặn sự tiến triển của mụn trứng cá đỏ bị viêm và ngăn ngừa sẹo mụn.

Mụn viêm (Mụn trứng cá đỏ) Mụn đỏ là tình trạng lỗ chân lông bị bít tắc do bã nhờn tiết ra quá nhiều, một lượng lớn vi khuẩn P. acnes bị viêm và sưng đỏ. Khi tình trạng viêm trở nên nghiêm trọng, nó trở thành mủ và sưng tấy, có thể bị đau hoặc bị sốt.

Sẹo mụn (Sắc tố, miệng núi lửa) Ngoài ra còn có các triệu chứng khác nhau của sẹo mụn trứng cá xảy ra sau khi tình trạng viêm mụn thuyên giảm. Các triệu chứng như mẩn đỏ và sắc tố, mụn trứng cá có sẹo xung quanh lỗ chân lông và lỗ chân lông mở, và chỗ lõm giống miệng núi lửa kéo dài đến ngoại vi của lỗ chân lông. Có sự khác biệt riêng ở. Ngoài ra, loại teo mỡ, có sẹo tiến triển thành lớp mỡ, đặc điểm là dễ bị sẹo mụn lớn.

GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ MỤN AN TOÀN HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG?

điều trị mụn laser co2

Laser trị mụn là phương pháp điều trị nhanh chóng các mụn sưng đỏ đã hình thành và ít để lại sẹo. Có thể cải thiện mụn và sẹo do mụn đã làm, nhưng nếu chỗ đó lành nhưng có thể làm mới ở chỗ khác, hoặc có thể lành lại rồi làm lại ở chỗ cũ thì phần đó nếu không cải thiện của bạn. chất lượng da, bạn sẽ không thể thoát ra khỏi chu kỳ chữa bệnh.

Tính năng và tác dụng của laser CO2

Chiếu xạ trong vài giây sẽ giảm thiểu thời kỳ mụn viêm và giảm sưng tấy. Vì hầu như không có kích ứng ở phần bình thường, đây là phương pháp điều trị ít gây ra sắc tố sau khi mụn biến mất và ít có khả năng trở thành miệng núi lửa hơn.

Laser CO2 cũng là một phương pháp điều trị laser hiệu quả để loại bỏ nốt ruồi, mụn cóc và dày sừng tiết bã. Nốt ruồi là tập hợp các tế bào khối u lành tính, có thể loại bỏ tận gốc từng chút một mà không cần rạch.

* Điều trị bằng laser có thể không phù hợp nếu một nốt ruồi lớn hoặc khả năng ác tính được bác sĩ kiểm tra.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ MỤN BẰNG LASER CO2

  • Bước 1: Tư vấn / Khám
    bệnh Trong quá trình tư vấn / khám bệnh trước khi điều trị, chúng tôi sẽ xem xét các triệu chứng và lo lắng của mỗi người có hiệu quả không.
  • Bước 2:  Rửa mặt / chuẩn bị chiếu xạ Khử trùng vùng được chiếu xạ và kiểm tra lần cuối tình trạng mụn.
  • Bước 3:  Điều trị mụn đỏ được định vị bằng tia laser. Thời gian là một vài giây.
  • Bước 4: Bạn có thể về nhà như ban đầu sau khi điều trị.

Cam kết điều trị dứt điểm mụn và sẹo sau mụn.

Mụn đỏ, mụn trắng, mụn sưng tấy và các loại mụn. Mỗi nguyên nhân khác nhau thì cách điều trị cũng khác nhau.
Tại thẩm mỹ CC Clinic của chúng tôi, chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ về phương pháp điều trị tối ưu và ưu / nhược điểm dựa trên các triệu chứng của mụn, cơ địa và nguyên nhân gây ra mụn.

 

Cảm nhận khách hàng

Bạn đang quan tâm?