Chị Lan lần đầu chia sẻ cảm nhận của chính mình về điều trị nám

Trước đây làn da mình dù có đi nắng cỡ nào đi chăng nữa thì làn da vẫn khỏe và đẹp mặc dù mình không chăm sóc hay dùng bất kỳ sản phẩm nào. Nhưng càng lớn nội tiết tố ngày càng thay đổi khiến làn da bị tổn thương nghiêm trọng. Vì hay chủ quan và xem nhẹ làn da mà càng lớn tuổi nó càng xuất hiện nhiều đốm nâu trên làn da của mình, khiến làn da mình sạm đen và xuống cấp trầm trọng. Rồi mình cũng bắt đầu tìm và sử dụng các loại mỹ phẩm và nhiều phương pháp khác nhau để cải thiện làn da. Nhưng càng chữa trị bao nhiêu và mất thời gian về nó bấy nhiêu thì kết quả vẫn dậm chân tại chỗ

Tâm trạng của mình ngày một thay đổi và nhận được những câu tiêu cực về mọi người xung quanh: ” Lúc trước thấy da đẹp lắm, sao giờ chăm da thường xuyên mà thấy da không đẹp lên vậy”. Lúc đó, mình thật sự không còn tâm trạng làm bất kỳ một việc gì nữa, không muốn suy nghĩ nhưng nó vẫn xuất hiện trong đầu mình từng giây, từng phút của cuộc đời.

Thật sự may mắn khi được biết đến thẩm mỹ CC Clinic thông qua các trang mạng xã hội, lúc đầu mình hơi ngần ngại khi quyết định làm đẹp tại nơi đây vì hoang mang không biết có như lời quảng cáo hay chỉ là những chiêu trò lừa bịp. Rồi cuối cùng mình cũng thử trải nghiệm và mình hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ nơi đây.

Liệu trình điều trị nhẹ nhàng cùng với đội ngũ chuyên bác sĩ có tay nghề lâu năm nên mình cũng yên tâm hơn phần nào. Bác sĩ và nhân viên tận tình chăm sóc và điều trị chỉ sau 01 liệu trình mình cảm thấy vết nám nhạt đi rất nhiều và hầu như không nhìn thấy nữa. Không những thế, làn da mịn màng, trắng sáng mới thật sự khiến mình vui và tin tưởng nơi đây. Nếu bạn thật sự muốn trở nên xinh đẹp và loại bỏ hoàn toàn về nám thì thẩm mỹ CC Clinic là nơi đáng tin cây có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

điều-trị-nám

Bạn đang quan tâm?