GÓI TRẺ HÓA DA 39T

Liệu trình TRẺ HÓA DA 39T gồm có:

  • 9 lần làm CC Therapy.
  • 9 lần laser hiện đại.
  • Tặng bộ mỹ phẩm cao cấp Mabel của Pháp.

Mỗi lần điều trị sử dụng:

– Tế bào gốc tự thân đã qua chiết tách và kích hoạt bởi ánh sáng sinh học, có sự tập trung tế bào với nồng độ cao (gấp 3-5 lần bình thường). Tế bào gốc được bác sĩ đưa thẳng vào các vị trí cần thiết để kích thích tăng sinh các tế bào mới thay cho tế bào cũ bị lão hoá, hay bị tổn thương, phần còn lại điện di toàn mặt giúp trẻ hóa da.

– Kết hợp laser hiện đại(tùy theo tình trạng thực tế của khách hàng, bác sĩ đưa ra những chỉ định cụ thể): sử dụng những công nghệ laser hiện đại nhất hiện nay như Laser Pico 3in1, Laser Fractional Co2, Phổ Quang Ánh Sáng, Plasma… tác động trực tiếp vào những điểm sắc tố trên da hoặc toàn mặt tái tạo để phân hủy sắc tố, mụn, mạch máu,…giúp da mịn màng và đều màu.

– Kết hợp Hydraskin: theo chỉ định bác sĩ, bằng các đầu xoắn lực hút âm và đầu căng da RF có tác dụng tăng tuần hoàn máu, dẫn lưu hệ bạch huyết, se khít lỗ chân lông, da săn chắc, giảm nhăn và chảy xệ.

– Đắp mask, Iob Led: theo chỉ định bác sĩ, giúp dịu da và giảm đỏ.

– Tặng bộ mỹ phẩm cao cấp Mabel của Pháp: sử dụng trong suốt liệu trình điều trị phục hồi da nhanh chóng trong quá trình điều trị, dưỡng ẩm cao, kích thích sản sinh collagen và elastin cho da căng sáng và mịn màng.

Những cải tiến so với G39T cũ:

  • Tăng số lần điều trị tế bào gốc CC Therapy gấp 3 lần (9L CC Therapy) nhưng chỉ cần lấy máu 3L. Dẫn đến hiệu quả điều trị tăng cao gấp 3 so với phương pháp điều trị trước đây.
  • Phác đồ điều trị kết hợp nhiều hơn cho mỗi lần điều trị, giảm số lần điều trị tăng kết quả lâm sàng.
  • Thời gian điều trị rút ngắn từ 3-4 tháng nay chỉ còn 1-2 tháng.

Cảm nhận khách hàng

Bạn đang quan tâm?