ĐIỀU TRỊ NÁM – TÀN NHANG

Do nhiều nguyên nhân như thay đổi hormone, lão hóa, nắng… mà hình thành những vết nâu trên da. Điều này gây mất thẩm mỹ và kém tự tin cho chị em phụ nữ, khiến chị em phải băn khoăn lo lắng.

Liệu trình điều trị nám tại CC Clinic, sẽ giảm lo lắng về nám và cải thiện trẻ hóa da. Với bước sóng có xung động ngắn, cường độ cao đi sâu vào vùng da bị nám mà không gây tổn thương đến vùng da xung quanh. Khắc phục được nhược điểm của các laser trước – loại trừ được nám sâu, bớt bẩm sinh, không gây tổn thương da.

NGUYÊN LÝ ĐIỀU TRỊ:

Tia laser sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động vào sắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia (đen, xanh đen, đỏ…) mà không tác động vào da (màu vàng) nên không gây sẹo. Năng lượng laser tác động trực tiếp lên vùng sắc tố bệnh lý. Các sắc tố này sẽ hấp thu quang năng, giãn nở và vỡ nhỏ. Các sắc tố da nằm sâu trong da được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể,

Đến với CC Clinic, đầu tiên khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, soi da và tư vấn một quy trình điều trị thích hợp. Sau đó bác sĩ sẽ trực tiếp điều trị.

Bình thường sau một liệu trình điều trị nám bằng laser, hiệu quả sẽ lên đến 70% – 80%. Mỗi lần điều trị cách nhau 7- 10 ngày.

* Kết quả điều trị có thể khác biệt tùy vào cơ địa và thể trạng của từng người

Với việc điều trị của công nghệ Laser hiện đại này sẽ đem lại hiệu quả trị nám vượt trội mang đến cho chị em phụ nữ 1 phương pháp trị nám hiện đại nhất, hiệu quả và an toàn nhất mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bác sĩ tại CC Clinic đã kết hợp cùng liệu trình CC Therapy tạo ra một liệu trình mới giúp quá trình điều trị nhanh chóng và hiệu quả cao.

ỨNG DỤNG ĐIỀU TRỊ

– Điều trị bớt sắc tố bẩm sinh: bớt, chàm,…

– Trị nám, trị tàn nhang, đồi mồi, sẹo thâm, tăng sắc tố sau viêm,…

 

* Kết quả điều trị có thể khác biệt tùy vào cơ địa và thể trạng của từng người 

Cảm nhận khách hàng

Bạn đang quan tâm?