TRỊ NÁM DA HIỆU QUẢ TẠI NHÀ BẰNG CÁM GẠO

Nám da là bệnh ngoài da rất phổ biến hiện nay, nhất là tuổi 30 và sau khi sinh con. Tuy nhiên gốc rễ lại do rối loạn nội tiết tố làm tăng sinh melanin dưới da, nên rất khó trị và còn tái đi tái lại.

Muốn trị dứt điểm và hiệu quả nhanh thì ngay khi phát hiện nám da phải đến gặp bác sĩ chuyên môn để được tư vấn về phương pháp điều trị hiệu quả với làn da.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có đủ điều kiện, thì giải pháp trị nám tại nhà bằng cám gạo cũng nhanh chóng và da sẽ đẹp lên cùng tham khảo ngay nhé!!!

Trị nám da bằng cám gạo tại nhà

Cám gạo là loại chứa nhiều vitamin, khoáng chất, đặc biệt có loại tinh chất giúp làm mờ nám, nuôi dưỡng da cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể áp dụng cách trị nám bằng cám gạo như sau:

Chuẩn bị:

Cám gạo, mật ong và sữa chua

Với loại cám tự nhiên, mà sau khi xay xát gạo thu được, bạn cần phải sàng, rây lại để loại bỏ đầu tấm, vỏ trấu. Sau đó, lấy khoảng 3 thìa cám gạo cho vào một chiếc bát sạch, cho thêm 2 thìa mật ong vào trộn đều. Cùng với đó trộn cùng ½ hộp sữa chua để tạo độ sánh và giúp làm sạch da, tiêu diệt nám nhanh hơn.

Cách dùng:

Khi đã chế được loại kem trị nám bằng cám gạo, bạn hãy rửa mặt thật sạch, thoa đều hỗn hợp lên da để trong khoảng 30 phút thì rửa lại mặt. Khi áp dụng cách trị nám này bạn cần nhớ với da mỏng thì liều lượng đắp ít hơn và thời gian cũng sẽ ít hơn khoảng 15 phút, để tránh bị kích ứng và bắt nắng.

Lưu ý: Cách trị nám bằng cám gạo phải dùng trong thời gian dài mới cho kết quả, hơn nữa chỉ giúp làm mờ nám mảng tạm thời. Khi ngưng áp dụng nám có thể trở trở lại thậm chí còn đen sậm hơn trước.

TẠI CC CLINIC ĐIỀU TRỊ NÁM DA BẰNG LASER
Với bác sĩ HUỲNH CAO CƯỜNG hơn 12 năm kinh nghiệm và đã điều trị nám da thành công cho hàng ngàn khách hàng.

 

Bạn đang quan tâm?