CC THERAPY _ LIỆU PHÁP TRẺ HOÁ HIỆU QUẢ SỐ 01 CHỈ CÓ TẠI THẨM MỸ CC

✦ CC THERAPY LÀ GÌ ?
CC Therapy là một hoạt chất được dùng với mục đích làm giàu tiểu cầu, xuất phát từ máu tự thân của chính khách hàng. Trong quá trình đông máu, thành phần tiểu cầu đóng một trong những thành phần có vai trò then chốt, thúc đẩy tái tạo sau tổn thương. Các phương pháp làm giàu các thành phần dưỡng chất từ chính máu của bản thân khách hàng đã được áp dụng như một liệu pháp làm đẹp tối ưu và khoa học nhằm tận dụng đặc tính trên.

✦ TÁC DỤNG CỦA CC THERAPY
⁎ Trẻ hoá toàn bộ làn da: đây chính là công dụng lớn nhất của phương pháp này. Vì các thành phần dưỡng chất tiểu cầu là tự thân nên chúng có thể dễ dàng sản sinh collagen, elastin và tái tạo lại những vùng da bị tổn thương, phục hồi làn da. Từ đó làm da căng bóng, khoẻ mạnh.

⁎ Hỗ trợ làm giảm tình trạng tăng sắc tố da: công nghệ CC Therapy được xem là 01 trong những cách tiếp cận tối ưu nhất trong điều trị tăng sắc tố da hiện nay.

⁎ Tăng hàng rào bảo vệ da: khi da tiếp xúc với các tác nhận bên ngoài lẫn bên trong dễ gây nên các bệnh da liễu: hội chứng da nhạy cảm, tăng sắc tố da, mụn, sẹo,… Do đó, yếu tố tăng trưởng được sản sinh từ CC Therapy sẽ là một nhân tố tiên quyết trong việc phục hồi sức khoẻ làn da.

⁎ Cải thiện lỗ chân lông to và mờ sẹo: ngoài tác dụng trẻ hoá, CC Therapy còn được ưu tiên trong việc làm liền sẹo lõm nhờ vào khả năng phục hồi và kích thích làm đầy đặn vùng da bị sẹo.

✦ ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ CC THERAPY:
⁎ Độ an toàn cao và hạn chế được nhiều rủi ro: do nguồn gốc dưỡng chất là từ máu tự thân nên sẽ khó xảy ra tình trạng đào thải của cơ thể đối với các hoạt chất có nguồn gốc là protein.

⁎ Có chứa 07 loại yếu tố tăng trưởng: thúc đẩy sự hình thành và tái tạo collagen đa tầng, cấu tạo các mạch máu mới và tái cấu trúc mô da.

⁎ Tận dụng cơ chế tự hồi phục của cơ thể: CC Therapy giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da triệt để, thu nhỏ lỗ chân lông và làm liền sẹo.

⁎ Nhanh chóng, hiệu quả cao: tác dụng của CC Therapy được kích hoạt ngay sau khi thực hiện xong và phát huy tác dụng tối ưu nhất là trong vòng 1 tháng sau đó.

✦✦✦ TOP NHỮNG LÍ DO NÊN CHỌN TIÊM CC THERAPY TẠI THẨM MỸ CC
Bác sĩ Huỳnh Cao Cường 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ da, tay nghề cao, tư vấn và điều trị theo phác đồ cá nhân.
Được theo dõi và chăm sóc trong suốt quá trình điều trị.
An toàn chuẩn y khoa.

Bạn đang quan tâm?