CHĂM SÓC CHUYÊN SÂU CHO “LÀN DA HỒI XUÂN”

Làn da của chúng ta sẽ lão hóa theo thời gian và luôn cần một chế độ chăm sóc kĩ càng. Đặc biệt là ở độ tuổi 25+ thì để duy trì một làn da trẻ trung, sáng mịn, bạn sẽ cần thêm vào chế độ chăm sóc da chuyên sâu từ mỹ phẩm cho đến các liệu trình ở spa/ clinic.

Với mỹ phẩm, tinh chất serum sẽ thẩm thấu sâu hơn vào da, cung cấp cho da nhiều tinh chất cần thiết hơn. Tuy vậy, khi các tế bào da bắt đầu lão hóa, chúng cũng hoạt động kém linh hoạt hơn, nên hấp thu dưỡng chất rất chậm, đồng thời việc làm sạch lỗ chân lông không đủ sẽ làm cản trở các tinh chất đi vào trong da. Lúc này, bạn cần “một cú hích”, đó chính là chăm sóc da chuyên sâu.

Vậy khi nào cần chăm sóc da chuyên sâu?

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy có khả năng hoặc gặp phải những vấn đề về da như mụn, đốm nâu, sẹo rỗ thì nên đến spa / clinic để được điều trị đúng cách.

Nên bắt đầu với liệu trình gì?

Tùy vào tình trạng và nhu cầu mà các bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình dành cho bạn. Nếu da bạn ít khuyết điểm có thể bắt đầu với liệu trình cấp ẩm, dưỡng chất cho da hoặc làm sạch sâu như laser để tăng khả năng cho da có thể hấp thu dưỡng chất, duy trì vẻ đẹp và ngăn ngừa lão hóa.

Có nhất thiết phải chăm sóc da chuyên sâu?

Như đã chia sẻ phía trên, khi da bạn đã lão hóa thì sự trao đổi chất cũng giảm dần, mỹ phẩm sẽ là sản phẩm hỗ trợ chứ không điều trị dứt điểm được nữa, nên các liệu trình sẽ tác động nhiều hơn, với sự phát triển của khoa học thì những công nghệ này sẽ tác động vào tế bào da, kích thích mô, cơ, tăng sinh collagen để cải thiện các vấn đề da.

Bao lâu nên chăm sóc da chuyên sâu?

Khi đã chọn chăm sóc chuyên sâu, nếu chưa có vấn đề gì bạn có thể làm 1 lần / tháng, nhưng nếu điều trị thì bạn nên theo chỉ định bác sĩ để có kết quả tốt nhất nhé!

 

Để hiểu thêm về làn da “em bé” của mình, bạn có thể liên hệ trực tiếp vào Hotline CC CLINIC để hẹn lịch khám da da và điều trị với bác sĩ  nhé!

 

 

 

 

 

Bạn đang quan tâm?