“TRANEXAMIX ACID” LÀ GÌ???

Tranexamic Acid là một hợp chất tác dụng ức chế quá trình tổng hợp melanin, nguyên nhân gây nám, sạm da. Tranexamic Acid không phải là hợp chất mới, mà trước đây Tranexamic acid hay còn được gọi là m-Tranexamic Acid, đã được sử dụng vào y học trong nhiều thập kỷ qua, với tác dụng như một chất hữu hiệu giúp quá trình đông cầm máu được diễn ra bình thường. Qua quá trình thực hành lâm sàng, các bác sĩ đã khám phá ra một tác dụng tuyệt vời mà Tranexamic acid mang tới cho da là khả năng làm sáng da cao, giúp cải thiện tình trạng nám một cách hiệu quả. Từ đó Tranexamic Acid được đưa vào ứng dụng rộng rãi vào việc điều trị sạm, nám da đồng thời giúp da sáng khỏe, đẹp tự nhiên mà không gây ra những phản ứng bất lợi cho da.

 Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện trên Tranexamic Acid trong việc điều trị nám cho thấy, khi được đưa vào da, Tranexamic acid có tác dụng ức chế sự tăng sinh melanin (sắc tố đen trên da) bằng việc ức chế con đường chuyển hóa plasminogen/plasmin, từ đó chặn đứng quá trình tạo thành melanin mới của tế bào hắc tố, giúp giảm tối đa khả năng tái tạo sắc tố nám mới trên da. Bên cạnh đó, Tranexamic acid còn làm giảm tình trạng tăng sinh mạch máu đi kèm với nám – đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho nám khó điều trị và gây ra tình trạng đỏ da, cảm giác mỏng da trong những trường hợp bị nám, từ đó giúp cho da dịu lại, bớt kích ứng và hỗ trợ điều trị nám được tốt hơn. Ngoài ra, Tranexamic acid còn giúp làm giảm số lượng tế bào mast trên da, từ đó giúp da giảm tình trạng viêm, giảm ngứa và bớt tình trạng kích ứng nếu có.

Trong những nghiên cứu mới nhất, khi so sánh hiệu quả điều trị nám cũng như mức độ chấp nhận của khách hàng giữa Tranexamic acid và các hoạt chất điều trị nám khác, kết quả cho thấy Tranexamic acid có hiệu quả tương đương với những hoạt chất điều trị nám khác. Tuy nhiên Tranexamic acid có ưu điểm vượt trội hơn hẳn vì không gây ra các phản ứng phụ trên da (như đỏ da, cảm giác châm chích, sạm da hay kích ứng…), khả năng kháng viêm, chống kích ứng, dị ứng, ổn định hơn trước ánh sáng, nhiệt độ cao, không cần sự bảo vệ đặc biệt nào để duy trì lâu dài tác dụng làm trắng da, đặc biệt là kiểm soát tyrosinase bằng cách ngăn chặn sự liên kết của plasminogen và tế bào sừng (keratinocytes), từ đó giúp giảm prostaglandin và arachidonic acid – 2 trung gian gây ra hiện tượng viêm da có liên quan đến gia tăng sắc tố. Do vậy, tỷ lệ các sản phẩm chứa hoạt chất Tranexamic Acid sử dụng trong việc điều trị nám da, tàn nhang, cháy nắng, sạm hay tối đa cũng như các triệu chứng thay đổi sắc tố da khi sử dụng sản phẩm có chứa Steroid được khách hàng hài lòng và ưu ái lựa chọn cao hơn hẳn so với các hoạt chất khác.

 Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, Tranexamic acid đã được đưa vào sử dụng trên lâm sàng với vai trò là một hoạt chất đặc trị nám. Tranexamic acid có thể được dùng qua đường tiêm tại chỗ trực tiếp vào vết nám, dung dịch thoa hay đường uống. Thực tế, chúng ta rất hiếm khi bắt gặp hoạt chất Tranexamic Acid trong bảng thành phần của các hãng mỹ phẩm trên thị trường hiện nay. Bởi quy trình điều chế và đưa hoạt chất này vào mỹ phẩm khá phức tạp và tỷ lệ thành công rất thấp.

 Và bây giờ, lần đầu tiên tại Việt Nam, Mabel Revival Cream đã thành công trong việc đưa Tranexamic acid vào dòng mỹ phẩm của mình, từ đó tạo ra một dòng kem đặc trị nám an toàn và cực kỳ hiệu quả đối với người sử dụng.

MABEL REVIVAL CREAM – DÒNG KEM ĐẶC TRỊ NÁM THẾ HỆ MỚI.

Với hoạt chất chính là Tranexamic acid, Mabel Revival Cream mang lại cho người sử dụng nhiều ưu điểm vượt trội.

 Ngoài Tranexamic acid, Mabel Revival Cream còn chứa nhiều thành phần khác như Aqua, Glycerin, Isotridecyl isononanoate, propanediol, Cyclopentasiloxane, Dimethicone, Hydrolyzed Royal Jelly Protein… giúp tăng khả năng điều trị nám da hiệu quả, da sáng khỏe, căng mượt, bổ sung và duy trì độ ẩm cho da, cũng như giúp da hồi phục nhanh, ngăn ngừa quá trình lão hóa của làn da.

Như vậy, với sứ mệnh và khát khao giúp người phụ nữ Việt Nam luôn Trẻ – Khỏe – Đẹp, Mabel Revival Cream chắc chắn sẽ giúp cho quá trình điều trị nám của khách hàng trở nên dễ dàng, an toàn và hiệu quả hơn, giúp người phụ nữ luôn duy trì được một làn da sạch nám, trắng sáng và khỏe mạnh.

Bạn đang quan tâm?