NHỮNG THỨ NÀY KHÔNG CHỈ ĐỂ ĂN, CHÚNG CÒN GIÚP BẠN XÓA BAY SẠM DA XẤU XÍ.

Sạm da mặt không chỉ phát sinh từ những rối loạn bên trong cơ thể khi trải qua những giai đoạn thay đổi của cuộc đời, mà còn do chúng ta chưa chú ý bảo vệ và chăm sóc da đúng. Nhưng dẫu là nguyên nhân nào đi nữa, việc kịp thời xử lý những vết sạm để lấy lại sự tự tin cùng một làn da khỏe khoắn và tươi trẻ cũng là điều cần thiết.

Hãy thực hiện ngay những cách trị sạm da mặt đơn giản bằng thiên nhiên đang được rất nhiều người áp dụng hiện nay.

Làm đẹp bằng cà chua.

Hàm lượng Lycopene chứa trong cà chua và lượng Vitamin dồi dào cùng dưỡng chất hữu ích cho da sẽ giúp những vết sạm – nám trên da có thể mờ dần đi khi bạn sử dụng cà chua để chăm sóc da. Không chỉ thế, làn da của bạn còn có thể trở nên căng chắc, sáng mịn chỉ sau khoảng 2 tuần.

Làm đẹp bằng nha đam.

Trong nha đam có chứa một số loại Vitamin như A, C, E và giàu các loại khoáng chất như kẽm, canxi, natri,… đây chính là những thành phần chính có trong nhiều loại mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc da, có khả năng làm mờ vết sạm – nám hiệu quả.

Làm đẹp bằng chanh. 

Vitamin C, Vitamin A, B1, B2 và PP cũng như các loại axit hữu cơ, axit citric… có trong quả chanh được xem là thần dược dưỡng trắng da, tẩy tế bào chết tự nhiên. Vì vậy, chanh tươi có thể giúp điều trị nám da rất hiệu quả.

 

 

 

 

 

Bạn đang quan tâm?