NHÓM SIÊU THỰC PHẨM CÀNG ĂN NHIỀU CÀNG ĐẸP.

Khi lựa chọn các loại rau quả, trái cây hữu ích có thể cung cấp cho da một hỗn hợp bao gồm các chất có ích như chất chống oxy hóa, axit amin, chất chống viêm. Do đó, đừng quên tăng cường chúng vào bữa ăn hàng ngày để nhận được thật nhiều lợi ích. Dưới đây CC Clinic sẽ đưa ra cho bạn một số nhóm thực phẩm cần thiết và hữu ích cho làn da.

1. Dầu hạt lanh.

Dầu hạt lanh là nguồn axit béo omega-3 có tác dụng giữ ẩm và làm dịu da khá hiệu quả. Do đó, đây sẽ là loại thực phẩm đặc biệt phù hợp với làn da khô hoặc nhạy cảm.

2. Hạt chia.

Cũng là một loại hạt chứa nguồn chất chống oxy hóa và axit béo omega-3 phong phú giúp giữ ẩm và giảm đỏ rõ rệt, đồng thời giúp bề mặt da ít nhạy cảm hơn.

3. Atiso.

Atiso chứa một chất chống oxy hóa có tác dụng bảo vệ da và hỗ trợ cải thiện làn da dễ bị vết thâm. Do đó, đây sẽ là loại thực phẩm cực hữu ích với các trường hợp bị mụn trứng cá.

4. Khoai lang.

Với hàm lượng vitamin A phong phú, khoai lang được xem là loại thực phẩm hoàn hảo giúp làm giảm thiểu sản xuất dầu trên da và hỗ trợ trị mụn trứng cá.

5. Diêm mạch.

Diêm mạch không chỉ giàu protein mà còn chứa hàm lượng cao riboflavin có thể cải thiện độ đàn hồi cho da và giúp làm mờ, giảm thiểu nếp nhăn.

Ngoài ra, khi sử dụng rau bina, cải xoăn có chứa nguồn của zeaxanthin – một chất chống oxy hóa tự nhiên có thể giúp bạn bảo vệ da và làm đều màu da khá hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đang quan tâm?