NÁM DA RẤT KHÓ TRỊ NẾU BẠN KHÔNG KIÊN TRÌ

Với nám da để trị hiệu quả bạn cần nhẫn nại và tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị trong suốt liệu trình.

Nám da là biểu hiện của sự gia tăng quá mức sắc tố melanin do nội tiết tố trong cơ thể. Vì thế, các giải pháp điều trị chỉ kìm hãm và kiểm soát quá trình tăng sinh melanin chứ khó tiêu diệt tận gốc loại hắc sắc tố này. Bên cạnh đó, mỹ phẩm chỉ làm mờ vết nám tạm thời, thậm chí, thuốc không rõ nguồn gốc còn có thể khiến da mẫn cảm, bong tróc và ửng đỏ.

Tại CC CLINIC quy trình điều trị nám da theo chuẩn khoa học: bác sĩ xác định chính xác cấp độ nám, từ đó tìm ra khu vực tập trung melanin ( nguyên nhân gây ra nám, tàn nhang), sau đó bác sĩ tư vấn, chỉ định phương pháp phù hợp cho từng người. Để đạt được hiệu quả cao, bạn cần nhẫn nại, tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ suốt liệu trình.

Tuy nhiên, nếu thời gian trị nám lâu dài, bạn nên kết hợp đơn thuốc điều trị của bác sĩ, công nghệ và chăm sóc da thường xuyên. Tránh tác động xấu từ môi trường bên ngoài và cân bằng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học.

Trước khi điều trị, bước quyết định nám có trị dứt điểm hay không là thăm khám, soi da và phân cấp độ nám của bác sĩ. Viện điều trị nám công nghệ cao thiết lập phác đồ điều trị nám theo cấp độ cho bệnh nhân. Theo đó, nám được các chuyên gia chia làm bốn cấp độ: nám nhẹ, nám trung bình, nám nặng và nám biến chứng.

Sau khi xác định mức độ nám da cho khách hàng, các bác sĩ sẽ chọn ra giải pháp, phác đồ trị liệu cũng như công nghệ thích hợp.

Trong quá trình điều trị nám da tại CC CLINIC, bạn sẽ được chăm sóc, chỉ dẫn tỉ mỉ và được bác sĩ và chuyên viên hỗ trợ mọi mặt. Bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh để sớm có được làn da sạch nám, trắng mịn,
Sau liệu trình ngắn phù hợp với từng cấp độ, làn da bạn có thể sạch nám và sáng mịn hẳn. Bác sĩ sẽ dựa vào thể trạng của người cần được điều trị cũng như các nguyên tắc khoa học để hướng dẫn bạn chi tiết cách duy trì, chăm sóc da tại nhà để đảm bảo nám không tái phát.

Để có được làn da sạch nám, yếu tố quan trọng nhất là sự nỗ lực và kiên trì của chính bạn. phòng khám thẩm mỹ CC CLINIC điều trị nám công nghệ cao sẽ đồng hành với bạn trên hành trình lấy lại làn da trắng mịn, sạch nám.

Tùy vào từng cấp độ nám da khác nhau, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị chuyên biệt hóa cho phù hợp với từng trường hợp của khách hàng. CC CLINIC cam kết kết quả điều trị nám.

Bạn đang quan tâm?