LÝ DO KHIẾN BẠN MÃI KHÔNG GIẢM CÂN ĐƯỢC.

Việc giảm cân cần đến một quá trình dài, đòi hỏi tính kiên nhẫn, duy trì tập luyện, cộng với đó là một chế độ ăn uống khoa học và chế độ sinh hoạt phải thật hợp lý mới giúp quá trình giảm cân của bạn được hoàn thành nhanh chóng hơn. Thực tế, bạn thường có những thói quen không ngờ đến khiến bạn mãi vẫn không giảm cân được. Dưới đây có thể là một trong những nguyên nhân khiến bạn dù tốn khá nhiều thời gian về công sức nhưng vẫn không thể giảm cân được.

1. Ăn nhiều muối.

Việc ăn quá nhiều lượng muối trong ngày hay ăn mặn sẽ khiến da gặp tình trạng khát nước, lúc này nước di chuyển từ máu vào da và gây ra tình trạng sưng húp.

Vấn đề này cũng có thể xảy ra khi chúng ta sử dụng quá nhiều thực phẩm đóng hộp, nước sốt salad, thịt nguội hay một số sản phẩm từ sữa như phô mai. Vì vậy, hãy bổ sung lượng muối vừa đủ trong ngày.

2. Cơ thể thiếu hụt magie.

Cơ thể cần magie để điều chỉnh lượng đường trong máu, tác động đến mức glucose và insulin, giảm giữ nước trong chu kỳ kinh nguyệt.

Do đó, bạn cần lên một chế độ ăn uống hợp lý, nếu trong chế chế dinh dưỡng hàng ngày của bạn thiếu hụt magie thì khó có thể giảm cân được. Vì vậy, bạn hãy xem xét tăng cường rau xanh, các loại hạt…. vào bữa ăn hàng ngày.

3. Uống nhiều đồ uống có cồn, ga.

Rượu chứa nhiều calo, bia chứa nhiều carb, nước ngọt chứa đầy các chât slamf nhọt nhân tạo khiến chúng ta tiêu thụ nhiều calo, những thành phần này liên quan đến mỡ bụng, khi sử dụng thường xuyên sẽ dẫn đến khả năng làm tăng sự thèm ăn, từ đó gây ảnh hưởng đến quá trình giảm mỡ bụng của bạn.

4. Không ngủ đủ giấc.

Việc thức khuya, thời gian ngủ ít nếu bị kéo dài thường có xu hướng tăng cân nhiều hơn so với những người ngủ nhiều, cùng với đó thói quen ngủ không đủ giấc sẽ làm kích thích sự thèm ăn khiến bạn ăn nhiều hơn bình thường.

Nếu áp dụng các phương pháp giảm cân thông thường sẽ tốn khá nhiều thời gian, nhưng hiệu quả mang lại rất thấp, một trong những giải pháp tối ưu mà bạn nên lựa chọn đó là sử dụng phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ cao. Tại CC Clinic, sở hữu các phương pháp giảm mỡ an toàn, hiện đại và nhanh chóng, luôn đáp ứng nhu cầu của bạn, mang đến hiệu quả nhanh chóng và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng chỉ sau 1 liệu trình. 

Liên hệ ngay CC Clinic để được tư vấn liệu trình giảm mỡ phù hợp cho bạn.

  •   ĐC: 16 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM – 0783 98 18 18
  •  ĐC: 225/8 Nguyễn Đình Chiểu Phường 5, Quận 3, Tp.HCM. – 0703 78 38 68

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đang quan tâm?