[HOT SALE – ƯU ĐÃI 70%] CÔNG NGHỆ CĂNG DA – TRẺ HÓA – XÓA NHĂN X WOMEN THẾ HỆ MỚI 13.5 TRIỆU.

 Các vấn đề lão hóa da thường gặp như nếp nhăn, cơ mặt chảy xệ chùng nhão, da mất tính đàn hồi là quy luật bất biến của thời gian, đã trở thành nỗi lo sợ của mọi chị em phụ nữ.

Với phương pháp làm đẹp bằng công nghệ trẻ hóa da X WOMEN một trào lưu căng da mặt không dao kéo được săn lùng trong cộng đồng thẩm mỹ hiện nay. Phương pháp nâng cơ, xóa nhăn mắt, rãnh mũi má, tạo hình mặt V-line,…đảo ngược thời gian cho khuôn mặt trẻ 10 tuổi chỉ 1 lần duy nhất.  Đây là xu thế trẻ hóa không phẫu thuật mới nhất 2021 được Phòng khám thẩm mỹ da CC Clinic cập nhật máy móc kỹ thuật hàng đầu Hoa Kỳ.

[HOT SALE – ƯU ĐÃI 70%] CÔNG NGHỆ CĂNG DA – TRẺ HÓA – XÓA NHĂN X WOMEN THẾ HỆ MỚI 13,5 TRIỆU.

X WOMEN Thế hệ mới được ví như một cuộc cách mạng trẻ hóa đỉnh cao 2021 cải tiến từ các công nghệ nâng – cơ trẻ hóa sử dụng sóng RF năng lượng tần số vô tuyến

Công nghệ trẻ hóa da với khả năng phát tán tỏa ra chùm năng lượng siêu xung thâm nhập, tác động sâu đến 2-3 mm dưới bề mặt da, tái tầng lớp cấu trúc da, co thắt các bó cơ, phục hồi toàn diện hệ thống các sợi collagen, elastin mang đến kết quả khác biệt trước và sau bạn có thể nhìn thấy rõ bằng mắt thường.

Dòng công nghệ X Women là một trong những xu thế thẩm mỹ không xâm lấn, trẻ hóa căng da không phẫu thuật top 1 hiện nay, phù hợp cho mọi lứa tuổi, cả nam và nữ giới, với mọi cơ địa khác nhau.

– Thích hợp cho nhiều vùng khác nhau.

– Giải quyết hiệu quả mọi vấn đề lão hóa.

– Chỉ 1 lần duy nhất, tiết kiệm tối đa thời gian.

– Không can thiệp phẫu thuật, không đau, không nghỉ dưỡng.

Bạn đang quan tâm?