[HOT SALE] LIỆU PHÁP TRẺ HÓA DA VÙNG MẮT EYE SHAPING CHỈ CÒN 4,5 TRIỆU.

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn nên việc sở hữu một đôi mắt to tròn là điều mong ước của phái đẹp. Không chỉ phản ánh thần sắc tươi tắn, trẻ trung, đôi mắt “biết nói” còn giúp chị em tự tin hơn, thành công hơn trong cuộc sống.

Nhưng càng lớn tuổi, các dấu hiệu tuổi tác có thể khiến cho da vùng mắt nhanh lão hóa hơn, chân mày chùng nhão, mí mắt sụp, nhiều nếp nhăn li ti xuất hiện xung quanh mắt.

Với Phương pháp Trẻ hóa vùng mắt EYE SHAPING tại CC Clinic sẽ giữ cho đôi mắt của bạn luôn trẻ đẹp, níu giữ nét thanh xuân.

 

[HOT SALE] LIỆU PHÁP TRẺ HÓA DA VÙNG MẮT EYE SHAPING CHỈ CÒN 4,5 TRIỆU

Liệu pháp Eye Shaping giúp loại bỏ phần mỡ thừa, da chảy xệ, cơ chùng nhão giúp khách hàng sở hữu đôi mắt trẻ trung, tự nhiên.

Đây là phương pháp trẻ hóa da vùng mắt hàng đầu mà không phải can thiệp phẫu thuật trong việc loại bỏ phần da lỏng lẻo tích tụ tại mí mắt dưới giúp cải thiện vùng mắt bị nhăn nheo do da thừa, chảy xệ nhiều, là kỹ thuật khá đơn giản, an toàn.

Giúp cải thiện triệt để tình trạng nếp nhăn – da chùng mà không ảnh hưởng gì đến cấu trúc, thị lực của mắt và không để lại sẹo.

Ưu điểm của liệu pháp Eye Shaping tại CC Clinic:

  • Giúp mí mắt to, rõ và cân đối, cho vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ.
  • Loại bỏ phần da chùng, da thừa, bọng mỡ giúp cải thiện tầm nhìn của mắt.
  • Không ảnh hưởng đến các vùng da lân cận, không nguy hại đến sức khỏe và không để lại sẹo.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn đang quan tâm?