GIẢM CÂN HIỆU QUẢ VỚI DẦU DỪA

Rất nhiều chị em phụ nữ ưu chuộng và sử dụng dầu dừa để làm đẹp nhờ công dụng đa dạng, dễ sử dụng, an toàn và giá thành cực kì rẻ.

Trong bài này, CC CLINIC sẽ hướng dẫn chúng ta sử dụng dầu dừa để giảm cân hiệu quả. Phương pháp nào chúng ta nên sử dụng để đạt hiệu quả tối đa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dầu dừa để giảm cân mà không bị tác dụng nào nha.

Vì sao chị em lại tin dùng dầu dừa trong việc giảm cân.

Lý do đầu tiên mà dùng dầu dừa có thể giảm cân được chính là vì khi dầu dừa đi vào cơ thể sẽ có tác dụng làm tăng cường sự trao đổi chất và làm đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể một cách nhanh chóng. Chính vì thế bạn có thể giảm cân nhanh được.

Ngoài ra, dầu dừa còn là một trong những nguyên liệu có đặc tính dưỡng ẩm rất cao nên các chị em phụ nữ rất hay sử dụng dầu dừa để chăm sóc da, làm đẹp cho tóc và đặc biệt sử dụng dầu dừa thoa lên da đầu sẽ kích thích cho tóc mọc nhanh hơn.

Cách giảm cân bằng dầu dừa hiệu qua nhất.

Cách giảm cân bằng dầu dừa không hề khó chút nào. Mỗi ngày, các bạn chỉ cần uống khoảng 2 thìa dầu dừa. Dần về sau thì các bạn có thể tăng lên gấp đôi (khoảng 4 thìa). Cứ như vậy cận nặng của bạn sẽ dần được giảm sút đó.

Bạn có thể sử dụng dầu dừa để thay thế cho các loại dầu ăn trong khi chế biến đồ ăn. Ví dụ như bạn có thể sử dụng dầu dừa để trộn món salat.

Sử dụng dầu dừa trộn salat giúp giảm cân

Trộn dầu dừa với sữa chua rồi cho vào tủ lạnh giúp giảm cân hiệu quả

Bạn sử dụng dầu dừa làm bơ giảm mỡ: Bạn trộn đều sữa chua và dầu dừa với nhau rồi cho vào tủ lạnh để được đông cứng, sau đó bỏ ra cắt thành từng miếng và ăn. Cách này giúp bạn ăn dầu dừa không có cảm giác bị ngấy mà vẫn có thể tiêu giảm mỡ hiệu quả.

Bạn cũng có thể sử dụng dầu dừa cho vào cốc sinh tố đánh đều lên mỗi khi uống sinh tố. Uống như vậy không chỉ giúp cho cốc sinh tố của bạn thơm mùi hơn mà còn giúp cơ thể bạn thêm khỏe mạnh và còn giúp giảm được cân nữa nhé!

Bạn đang quan tâm?