ĐIỀU TRỊ NÁM DA HIỆU QUẢ TỪ DÂU TẰM TẠI NHÀ

Có rất nhiều phương pháp điều trị nám da hiệu quả tại nhà đã được chia sẻ từ CC CLINIC. Tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người thêm một phương pháp điều trị nám da hiệu quả tại nhà bằng dâu tằm cực kì hiệu quả. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Điều trị nám dâu tằm thường chủ yếu được trồng để lấy lá nuôi tằm, còn phần quả được dùng để ăn hoặc làm nước uống giải nhiệt.

Điều trị nám da hiệu quả tại nhà bằng dâu tằm

Nguyên liệu
Quả dâu, sữa chua và mật ong

Cách thực hiện trị nám da bằng dâu tằm

Quả dâu bạn chọn quả chín đỏ, sau đó ép lấy nước và cho vào ½ hộp sữa chua, cộng với 2 thìa mật ong để tạo thành hỗn hợp dùng làm đẹp trị nám da hiệu quả.

Cách sử dụng

Vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, vệ sinh da mặt sạch sẽ đắp mặt nạ làm đẹp trị nám từ dâu tằm lên da để trong khoảng 30 phút. Sau đó, bạn rửa mặt lại bằng nước ấm và bôi nước hoa hồng lên da để se khít lỗ chân lông.

Với cách làm đẹp điều trị nám da từ quả dâu tằm đòi hỏi phải áp dụng kiên trì trong thời gian dài. Do đó, với những người ít thời gian thì đây không phải là lựa chọn tối ưu nhất trong việc điều trị nám. Lúc này, điều trị nám da bằng công nghệ mới là lựa chọn hoàn hảo đẩy lùi nám nhanh, mang lại làn da đẹp tự nhiên.

TẠI CC CLINIC ĐANG ĐIỀU TRỊ NÁM DA BẰNG CÔNG NGHỆ CAO LASER HIỆU QUẢ ĐẾN 95%

 

 

 

 

Bạn đang quan tâm?