ĐIỀU TRỊ GIẢM MỠ VỚI CRYOTHERAPY

Tác động giảm mỡ, phá hủy các mô mỡ các vùng tập trung năng lượng nhưng vùng bụng, cằm, chân, đùi và cánh tay sẽ săn chắc, không gây nhão hay chảy xệ da bằng sóng siêu âm cường độ nhẹ và ánh sáng sinh học thân thiện với da.

Mô mỡ gồm một số lớn tế bào gọi là adipocyte (có khoảng 20 đến 25 tỉ).  Mọi tế bào mỡ đều chứa một hay nhiều cầu mỡ (globule de gras). Chúng càng chứa nhiều mỡ, ta càng mập, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Mỡ quanh bụng quá nhiều sẽ không tốt cho các động mạch hơn là so với mỡ được phân phối trên các phần còn lại của cơ thể.

Ngoài ra khi cơ thể có quá nhiều mỡ sẽ khiến cho chị em mất tự tin vào vóc dáng, nó khiến cơ thể mất cân đối và trở nên thô như mỡ bắp tay, mỡ đùi, eo…

Vậy chọn phương pháp nào để loại trừ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả? CC CLINIC đang sử dụng liệu trình giảm mỡ không phẫu thuật, không xâm lấn bằng máy Quang Đông Cryo – CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN nhất hiện nay. Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình làm đẹp khiến bạn yên tâm, giúp bạn lấy lại vóc dáng thanh mảnh.

TÁC ĐỘNG CỦA MÁY QUANG ĐÔNG

Công nghệ đông hủy mỡ là phương pháp làm giảm tế bào mỡ bằng cách sử dụng các công nghệ tích hợp của cryo, chân không và tia hồng ngoại IR. Nguyên tắc dựa vào việc kiểm soát chế độ làm mát có tác dụng làm chết các tế bào mô mỡ ở dưới da và thúc đẩy chuyển hóa chất béo trong cơ thể mà không gây tổn thương cho bề mặt da và định hình các đường nét cơ thế.

Tác động giảm mỡ, phá hủy các mô mỡ các vùng tập trung năng lượng nhưng vùng bụng, cằm, chân, đùi và cánh tay sẽ săn chắc, không gây nhão hay chảy xệ da bằng sóng siêu âm cường độ nhẹ và ánh sáng sinh học thân thiện với da.

ƯU ĐIỂM

  • An toàn, không xâm lấn.
  • Thoải mái, thư giãn trong khi điều trị.
  • Không bị chảy xệ vì máy giúp co rút collagen, giúp căng mịn da.
  • Không thời gian nghỉ dưỡng.

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ

Trong thời gian điều trị, để đảm bảo kết quả được nhanh chóng và hiệu quả cao hơn. Chị em nên thực hiện thêm chế độ sức khỏe mà bác sĩ đưa ra.

  • Tập thể dục hoặc chọn những môn thể thao thích hợp giúp quá trình đốt mỡ được nhanh chóng.
  • Chế độ ăn uống hợp lý :cố gắng ăn một chế độ ăn uống chứa nhiều protein, ít chất béo. Ăn thịt nạc, thịt gà và rất nhiều cá, rau, quả hạch và các loại đậu. Tránh đồ uống có nhiều đường, đồ uống có ga và rượu quá nhiều…
  • Ngủ đủ giấc: ngủ được 8 giờ một đêm – và tốt hơn là đi ngủ khi 22h00, vì khi giấc ngủ trước nửa đêm được coi là có lợi nhất.
  • Tránh stress: Quá căng thẳng sẽ làm tăng mức độ cortisol của bạn, góp phần làm tăng lượng chất béo bổ sung vào vòng 2 của bạn.
  • Uống nhiều nước.

Cảm nhận khách hàng

Bạn đang quan tâm?