CÁCH TRỊ NÁM DA TẠI NHÀ HIỆU QUẢ VỚI QUẢ ĐU ĐỦ.

Nếu bạn đã tìm đủ mọi cách để trị những vết nám trên da mặt nhưng vẫn không có kết quả. Thì bạn đừng nên nản chí vì trị nám da cần kiên trì trong thời gian lâu dài nếu bạn chưa có khả năng đến gặp bác sĩ để điều trị bằng công nghệ cao.

Sau đây là cách trị nám da hiệu quả tại nhà bằng đu đủ xanh.

Có rất nhiều cách trị nám da bằng đu đủ xanh. Áp dụng cả 3 cách trị nám da với đu đủ xanh dưới đây nhưng cách ngày nhau. Các bạn có thể thực hiện để trị nám da!

Cách 1: Các bạn lấy phần nhựa của đu đủ xanh và dùng bông chấm vào nhựa đu đủ rồi bôi lên những vết nám trên mặt. Các bạn lưu ý là không nên bôi toàn bộ mặt mà chỉ bôi những vùng bị nám thôi nhé. Nếu không, nhựa đu đủ có tính sát khuẩn nên có thể sẽ khiến da bạn bị mẩn đỏ, ngứa ngáy thậm chí là bong tróc nữa đấy.

Cách 2: Ngoài cách dùng nhựa của quả đu đủ xanh, các bạn cũng có thể ép lấy nước đu đủ xanh bôi lên vùng da mặt bị nám nhé! Sau đó, các bạn để khoảng 15 đến 30 phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm nha.

Cách 3: Một cách trị nám bằng đu đủ nữa đó là các bạn lấy một phần đu đủ xanh xay nhuyễn trộn đều với mật ong. Sau đó, các bạn dùng hỗn hợp này đắp lên mặt trong khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút rồi sau đó rửa sạch lại với nước ấm nhé. Cách này sẽ giúp các bạn làm mờ các vết nám, vết thâm và làm sáng da đấy.

Tuy cách trị nám bằng đu đủ xanh này có thể đem lại hiệu quả nhưng nếu người nào có da mẫn cảm thì sẽ không phù hợp với cách này. Những bạn nào bị dị ứng với nhựa đu đủ hoặc không phù hợp với cách trị nám này thì có thể tham khảo về công nghệ cao trị nám da tại CC CLINIC nha!

Bạn đang quan tâm?