2 CÔNG NGHỆ NÂNG CƠ TRẺ HÓA DA TIÊN TIẾN NHẤT 2019 HIFU ULTRAFORMER III VÀ THERMAGE 4.0 FLX

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da HIFU ULTRAFORMER III và THERMAGE 4.0 FLX được đánh giá là những bước ngoặt và thành công lớn trong lịch sử của ngành thẩm mỹ về điều trị trẻ hóa làn da.

Cả hai công nghệ đều được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và xác nhận độ hiệu quả cũng như an toàn tuyệt đối cho da.

Đều nhằm mục đích làm trẻ hóa làn da nhăn nheo, chảy xệ, xấu xí ở trên cơ thể một cách hiệu quả và an toàn. Không cần phẫu thuật và không xâm lấn.

Cùng CC CLINIC tìm hiểu cơ chế hoạt động của công nghệ HIFU ULTRAFORMER III VÀ THERMAGE 4.0 FLX sau đây nhé:

TRẺ HÓA DA VỚI THERMAGE 4.0 FLX

Sử dụng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực (RF) tác động cùng lúc tới cả 3 lớp thượng bì, trung bì, hạ bì của da. Với sự tác động này, Thermage giúp làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen, elastin ở sâu dưới da, làm da săn chắc ngay lập tức, đồng thời cải thiện hiệu quả cấu trúc và vẻ tươi sáng của làn da.

Khi điều trị, Thermage phát ra năng lượng đồng nhất trên cả vùng điều trị, các nguồn nhiệt này đều đạt được 100% cường độ. Khi năng lượng sóng đi vào da, sẽ co thắt, phục hồi ngay các sợi collagen, elastin, tạo ra hiệu quả trẻ hóa trên toàn bề mặt da, mang đến những thay đổi rõ rệt có thể nhìn thấy ngay bằng mắt thường.

Sau khi điều trị, collagen và elastin sẽ tiếp tục được tăng sinh, tái tạo lại tế bào da, mang đến cho bạn một làn da mịn màng, săn chắc, trắng sáng. Nhờ sự tăng sinh này, mà kết quả có thể duy trì và kéo dài trong nhiều năm.

TRẺ HÓA DA VỚI HIFU ULTRAFORMER III

HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ đi qua lớp da không tạo ra nhiệt, nên không gây nóng, đau, tổn thương hay gây xâm lấn, khi đến được các mô đích, nó sẽ kích thích các phân tử sinh ra nhiệt năng (60 – 70C) tác động lên sợi collagen và bó cơ nhỏ dưới da, nhờ vậy các vùng cơ mặt chảy xệ sẽ được kéo lên cao và thon gọn lại, tình trạng sụp mí, xệ cơ hay nọng cằm sẽ được cải thiện rõ rệt…

Cùng với 3 độ sâu khác nhau, HIFU có khả năng tác động toàn diện đến lớp biểu bì (1,5mm) lớp trung bì (3mm) và lớp cơ nông SMAS (4,5mm) cho vùng mặt và nọng cằm, năng lượng nhiệt sẽ phá hủy collagen già cỗi, kích thích sản sinh Collagen và Elastin mới.

 Ở độ sâu 1,5 mm: xóa nhăn, se khít lỗ chân lông, nâng cơ chống chảy xệ.
 Ở độ sâu 3,0 mm: trẻ hóa kích thích tăng sinh Collagen, Elastin toàn bộ khuôn mặt.
 Ở độ sâu 4,5 mm: Nâng cơ căng da tạo hình V-line cho khuôn mặt, săn chắc da, tăng tính đàn hồi, bước sóng sâu 4,5mm xuống dưới da có tác dụng làm co lớp cơ SMAS hay còn gọi là lớp cân cơ nông. Đây là đầu điều trị quan trọng nhất, giúp săn chắc lớp cơ thon gọn khuôn mặt.

Phòng khám thẩm mỹ CC CLINIC áp dụng công nghệ trẻ hóa da tiên tiến HIFU ULTRAFORMER III từ USA. Liệu trình điều trị tốt nhất, nhẹ nhàng, không đau đớn .Đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU ULTRAFORMER III với hiệu quả tuyệt đối, làn da căng mịn, tràn đầy sức sống cho chị em phụ nữ.

Với đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Luôn nhiệt tình và tận tâm với khách hàng giúp khách hàng yên tâm, hài lòng tuyệt đối khi làm đẹp tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đang quan tâm?