ƯU ĐÃI THÁNG 9 – CHƯƠNG TRÌNH LÀM ĐẸP LỚN NHẤT NĂM 2020 LẦN ĐẦU TIÊN CÓ TẠI CC CLINIC

Trong hành trình làm đẹp, CC Clinic đã thấu hiểu được sự khó khăn của chị em phụ nữ cùng với khao khát sở hữu được vóc dáng gọn gàng, làn da trẻ trung, tươi sáng, mịn màng và đặc biệt là có thể lưu giữ được nét đẹp theo thời gian.

Bởi vì thế, CC Clinic muốn dành tặng đến khách hàng một món quà làm đẹp với chương trình ưu đãi siêu bất ngờ, để thay cho sự thấu hiểu, đồng cảm và cũng là lời cảm ơn mà CC CLINIC muốn gửi đến khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, trao đến bạn tấm vé tìm về tuổi thanh xuân.

ƯU ĐÃI THÁNG 9 –  chương trình làm đẹp lớn nhất năm 2020 lần đầu tiên lên sóng tại CC CLINIC dành tặng tất cả các khách hàng. Mang đến cho tất cả các khách hàng cơ hội tiếp cận đến các công nghệ làm đẹp thời thượng, tân tiến hàng đầu thế giới với chi phí siêu bất ngờ, lần đầu tiên xuất hiện tại CC Clinic.

 NEW HIFU 4D  75%

– CĂNG DA CHỈ GOLD 55%

– CÔNG NGHỆ EXILIS 65%

– ĐIỀU TRỊ NÁM 60%

– TIÊM ADN CÁ HỒI 70%

– CÔNG NGHỆ GIẢM MỠ 70%

CÙNG VỚI ƯU ĐÃI GIẢM 36% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ TẠI CC CLINIC.

Hãy đến ngay CC Clinic để được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ da sẽ trực tiếp thăm khám tình trạng da, đưa ra pháp đồ điều trị riêng biệt và trực tiếp điều trị. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn dịch vụ điều trị tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối ngay sau buổi điều trị đầu tiên.

Trải nghiệm liệu trình làm đẹp tại CC CLINIC bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn và chất lượng.

Bạn đang quan tâm?