[ƯU ĐÃI 65%] CÔNG NGHỆ MÁY EXILIS NÂNG CƠ – TRẺ HÓA – XÓA NHĂN – CHỐNG CHẢY XỆ.

Căng da không phẫu thuật là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến nhất hiện nay, đây là giải pháp giúp trẻ hóa, xóa nhăn hiệu quả, mang đến làn da mịn màng, căng bóng, săn chắc mà không cần đụng chạm đến dao kéo.

Thời điểm hiện tại, “lão hóa da” không còn là vấn đề nan giải bởi chị em hoàn toàn có thể lấy lại “vẻ đẹp thanh xuân” dễ dàng, nhanh chóng với công nghệ EXILIS Nâng Cơ – Xóa Nhăn – Chống Chảy Xệ.

Trong tháng 7 CC Clinic gửi tặng tất cả các khách hàng chương trình ưu đãi lớn giảm đến 65% CÔNG NGHỆ MÁY EXILIS NÂNG CƠ -TRẺ HÓA – XÓA NHĂN – CHỐNG CHẢY XỆ.

Sau khi thực hiện phương pháp EXILIS làn da sẽ tự động kéo căng từ sâu bên trong, giúp các nếp nhăn ở trán, đuôi mắt, khóe miệng… trên khuôn mặt được xóa mờ đáng kể.

Các bó cơ mặt dưới sự tác động bởi nguồn nhiệt năng sẽ tự động gắn kết, săn chắc. Vùng da chảy xệ ở phần cung mày, mí mắt, nọng cằm cũng được nâng lên, cải thiện rõ rệt các nếp nhăn, tình trạng da chảy xệ, chùng nhão.

Ngoài ra, nguồn năng lượng đi sâu vào bên trong các lớp da giúp tái tạo các tế bào già cỗi, phục hồi hư tổn, tăng sinh tế bào collagen và Elastin mới, giúp làn da được trẻ hóa trở nên căng mịn, tươi sáng và săn chắc hơn, giữ mãi nét tươi trẻ cho gương mặt.

Hiệu quả cảm nhận ngay sau buổi điều trị và tiếp tục kéo dài trong nhiều năm.

 

Bạn đang quan tâm?