ULTRAFORMER III – GIÚP DA TRONG TRẠNG THÁI SĂN CHẮC

Ultraformer III là gì?

Điều trị Ultraformer III sử dụng sóng siêu âm để nâng và làm săn chắc những vùng có vấn đề trên mặt, bao gồm mặt dưới, cằm và cổ. Nó có thể khiến giảm nếp nhăn vòng quanh mắt, miệng và má. Nó cũng có thể sử dụng để làm săn chắc da trên những vùng da nhỏ có vấn đề trên cơ thể. trong Thời gian điều trị bằng Ultraformer III, một lượng thấp năng lượng sóng siêu âm tụ hợp vi mô được đưa vào các độ sâu của da một cách chính xác mà không làm tổn thương bề mặt da. Năng lượng tạo ra nhiệt, kích thích tái tạo mô. Kết quả, theo từng thời kì là làn da được nâng cấp, săn chắc và trẻ hóa một cách tự nhiên.
ULTRAFORMER III là Hệ thống siêu âm nâng cơ săn chắc và tạo đường nét số một thế giới. Sử dụng Phương pháp điều trị Ultraformer, bạn sẽ nhận thấy kết quả ngay thức thì sau khi điều trị với những cải thiện liên tục. Ultraformer III là một bí quyết điều trị căng da mặt không phẫu thuật và không xâm lấn, hoạt động bằng phương pháp kích thích quá trình tái tạo |tự nhiên của cơ thể bạn. Nó mang tác dụng thắt chặt ngay thức thì bằng cách làm cho co các sợi collagen hỗ trợ làn da của bạn. quan trọng nhất, điều trị bằng Ultraformer kích thích lâu dài sản sinh collagen mới mạnh mẽ hơn, giúp nâng cơ vùng da chảy xệ và khiến cho đầy Những nếp nhăn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. không mang tác dụng phụ, không phẫu thuật, không có sẹo, không có thời gian, ngưng hoạt động, Kết quả ngay tức khắc.

Phải làm thế nào nó hoạt động?

Bên dưới bề mặt biểu bì da của bạn được tạo thành từ ba lớp quan trọng Thiết yếu. lớp hạ bì, bề ngoài da mặt, lớp hạ bì sâu hơn và lớp SMAS, lớp ‘cơ sở hạ tầng’ kết nối da của bạn cùng những cấu trúc cơ bên dưới.
Theo tuổi tác, những khối xây dựng của làn da dẻo dai, trẻ trung (collagen, sợi đàn hồi và một chất giống như gel được gọi là ma trận thêm lông) mất đi sức mạnh và độ đàn hồi của chúng và lớp SMAS mất khả năng nâng đỡ làn da của bạn. Kết quả là da chùng nhão, chảy xệ và nhăn nheo. Điều trị Ultraformer giải quyết tình trạng da chảy xệ ở cả ba cấp độ.
Utraformer III hoạt động với độ chuẩn xác hình học. siêu âm tụ hội vi mô gửi những chùm năng lượng siêu âm được tinh chỉnh tới các độ sâu chuẩn xác để kích thích tái tạo. Các mô đích được làm cho nóng tới nhiệt độ cụ thể cần thiết để tạo ra chấn thương nhiệt , làm cho collagen co lại, sau đấy, theo thời gian, sản sinh ra collagen mới và mạnh hơn. công nghệ kỹ thuật Lấy nét chuẩn xác của Ultraformer đảm bảo rằng độ sâu thích hợp luôn được nhắm mục tiêu. những lợi ích điều trị được xây dựng dần dần trong khoảng thời kì vài tháng, vì quá trình sản sinh collagen mới cung cấp cấu trúc hỗ trợ trẻ trung hơn cholàn da của bạn. Bạn có thể trông đợi một làn da căng hơn, săn chắc hơn, cùng với đó là s đảo ngược tình trạng chảy xệ ở những vùng được điều trị.

Ultraformer III điều trị những vùng nào trên khuôn mặt và cơ thể?

Những nếp nhăn, mí, cằm, hàm, mày và những vùng cơ thể nhăn nheo, chảy xệ như nách, bụng, đùi sẽ được nâng cơ dưới công nghệ sóng siêu âm Ultraformer III.
Ultraformer III mang tác dụng nâng cơ mặt, săn chắc da, xóa mờ nếp nhăn, lỗ chân lông, tạo hình V-line, đường nhăn, má, cải thiện tông màu da và cải thiện độ lỏng lẻo tổng thể.
Song song là tạo đường nét cho hầu hết các bộ phận trên cơ thể như ngực, cánh tay, bụng, sườn, đùi, nách, cẳng chân mắt cá chân và lưng. Và phần thưởng là nó có thể được thực hiện chỉ hơn 30 phút trong giờ nghỉ trưa mà không lo không có thời gian nghĩ ngơi, tác dụng phụ tối thiểu và gần như hoàn toàn không gây đau đớn.

Lợi ích của Ultraformer III Một lần điều trị Ultraformer III duy nhất sẽ:

  • Nâng và khiến săn chắc vùng da chảy xệ
  • Cải thiện độ đàn hồi và săn chắc da cung ứng cho những khu vực được điều trị với những đường nét mảnh mai hơn lúc da căng lên
  • Trẻ hóa và tăng cường làn da của bạn
Với cách điều trị Ultraformer III, bạn sẽ thấy kết quả ngay ngay tức khắc Cùng những cải tiến liên tục

Để được cải thiện làn da trẻ khỏe tránh những tác nhân gây hại làm ảnh hưởng đến làn da của bạn thì hãy đến ngay thẩm mỹ CC Clinic để được hỗ trợ và tiến hành điều trị để có thể lấy lại làn da không tuổi, kéo dài tuổi thanh xuân bạn nhé. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại website hoặc hotline CC Clinic để được hỗ trợ tốt nhất.

Cảm nhận khách hàng

Bạn đang quan tâm?