TRẺ HÓA DA TỨC THÌ BẰNG TẾ BÀO GỐC MỠ

Khi nhắc đến Trẻ hóa da chúng ta sẽ nghĩ ngay đến rất nhiều phương pháp như: laser, căng da, nâng cơ bằng sóng RF, HIFU hay trẻ hóa da bằng chỉ collagen…và mỗi phương pháp đều đó ưu điểm riêng.

Vậy hôm nay chúng ta sẽ cập nhật thêm phương pháp Trẻ hóa da bằng Tế Bào Gốc Mỡ hoàn toàn mới với những Điềm ➕  vượt trội sau:

↗️ Tế bào gốc mỡ sau khi được phân lập và đưa vào da có tác dụng biệt hoá và thay thế những tế bào da bị tổn thương và lão hoá, qua đó giúp phục hồi lại một làn da trẻ trung và khoẻ mạnh hơn.

↗️ Mô mỡ được phân lập cùng tế bào gốc có tác dụng nuôi dưỡng và làm đầy lại những nếp nhăn, rãnh nhăn hay những vùng da bị khuyết mô trên khuôn mặt, từ đó giúp làn da trở nên căng hồng tự nhiên, đồng thời lấy lại dáng vẻ khuôn mặt đầy đặn, trẻ trung cho người phụ nữ.

↗️ Phương pháp cấy tế bào gốc mỡ tự thân có thể được thực hiện như một phương pháp đơn thuần, hoặc có thể được kết hợp với những phương pháp trẻ hóa da khác như một liệu trình phối hợp để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ, giúp mang lại vẻ đẹp toàn diện hơn cho khách hàng.

���Tùy theo cấp độ lão hóa da và tình trạng thực tế mà các Bác sĩ tại CC Clinic sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và tối ưu nhất đối với từng khách hàng.

 

CC CLINIC: TRẺ – ĐẸP – KHỎE

☎Hotline: 0783 98 18 18 – 0703 78 38 68

���Inbox : m.me/ccclinic225

���website: http://ccclinic.vn/

��� ĐC: 16 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM

Bạn đang quan tâm?