THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022 TẠI THẨM MỸ CC CLINIC

Cơ hội làm đẹp trong năm 2021 sắp khép lại, chuẩn bị đón chào năm mới 2022 với nhiều niềm vui và hạnh phúc với làn da khỏe đẹp tự nhiên. Thẩm mỹ CC Clinic chúc cho quý khách hàng có một năm mới Thịnh Vượng – Thành công, mọi điều tốt đẹp luôn dành cho quý khách. Để khách hàng có thể làm đẹp mọi lúc mọi nơi mà không bị ảnh hưởng đến thời gian làm việc của quý khách, thẩm mỹ CC Clinic xin thông báo đến quý khách hàng thời gian nghỉ tết nguyên đán tại CC Clinic như sau:

– Mặc dù thời gian nghỉ tết cận kề nhưng trong thời gian này thẩm mỹ CC Clinic tiếp tục hoạt động bình thường nên quý khách hàng cứ thoải mái làm đẹp thả ga để chuẩn bị đón mừng năm mới cùng với làn da trẻ đẹp, trắng sáng không tì vết. Đến ngay thẩm mỹ CC Clinic để thay đổi diện mạo ngay thôi nào

Nhằm giúp quý khách hàng của CC Clinic nắm rõ thời gian cũng như chủ động sắp xếp trong việc làm đẹp tại CC Clinic, thời gian nghỉ tết diễn ra như sau:

Thời gian nghỉ: Ngày 29.01.2022 nhằm ngày 27.12.2022 Âm lịch

Thời gian làm việc trở lại: ngày 08.02.2022 nhằm ngày 08.01 Âm lịch

– Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng thẩm mỹ CC Clinic trong suốt thời gian vừa qua qua. Kính chúc quý khách hàng có thời gian nghỉ tết vui vẻ và năm mới trọn vẹn với gia đình và người thân và bạn bè.

Trên đây là những thông tin giúp cho quý khách hàng nắm được lịch nghỉ Tết 2022 tại thẩm mỹ CC Clinic và hòa chung niềm vui và hạnh phúc để đón xuân sang. Hi vọng, những thông tin trên sẽ giúp khách hàng cập nhật đầy đủ tình hình tại nơi đây. Qua đó, có thể sắp xếp được thời gian và kỳ nghỉ của mình để tiếp tục có trải nghiệm tuyệt vời tại thẩm mỹ CC Clinic.

Bạn đang quan tâm?