“THÁNG VÀNG TRI ÂN” – AVAVER CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỪ HỦY MỠ KHÔNG TIẾP XÚC [ƯU ĐÃI BẤT NGỜ CHỈ CÒN 5 TRIỆU]

Để sở hữu được vóc dáng thon gọn, vòng eo gợi cảm luôn là chiêu chuẩn phấn đấu của nhiều chị em, nhiều người đã khổ sở với chế độ ăn kiêng, tốn thời gian lập luyện, để giảm cân nhưng không nhận được kết quả mong muốn.

Nhưng thực tế, liệu pháp giảm béo đúng không chỉ giảm cân mà còn áp dụng chế độ giảm lượng mỡ thừa tích tụ trên cơ thể. Để đóng góp cho công cuộc tìm kiếm một Body đúng chuẩn cho phái đẹp, thời gian gần đây CC CLINIC đã cho ra mắt công nghệ giảm mỡ hiện đại nhất 2019 “ AVANER – ĐIỆN TỪ HỦY MỠ KHÔNG TIẾP XÚC DA”.

AVANER công nghệ giảm mỡ hàng đầu trên thế giới sử dụng công nghệ điện từ không tiếp xúc trực tiếp lên vùng da điều trị. Nhân dịp đại lễ kỷ niệm 5 năm thành lập, ưu đãi sốc ngay hôm nay – chỉ còn 5 Triệu.

Công nghệ giảm mỡ độc – lạ sử dụng nguồn năng lượng điện từ, dẫn truyền giữa hai cực âm – dương, sinh ra nhiệt lượng bên trong cơ thể mà không gây cảm giác nóng, bỏng trên da, giúp đốt cháy và làm mềm các mô mỡ tích tụ dưới da, làm phân hủy và đào thải tự nhiên qua hệ bài tiết ra bên ngoài. Mang lại hiệu quả giảm mỡ tối đa cho khách hàng.

Được FDA (Cơ quan kiểm soát dược phẩm và thực phẩm Mỹ) chứng nhận về hiệu quả giảm mỡ trong các nghiên cứu lâm sàng, loại bỏ các mô mỡ đến 60%  sau 4 đến 6 lần điều trị.

Phương pháp có thể thực hiện trên diện rộng, không giới hạn vùng điều trị. Dòng điện từ xâm nhập sâu vào tận lớp mỡ giúp loại bỏ và tiêu hủy chính xác các mô mỡ dư thừa nhưng không hề gây cảm khác đau nhói, nóng rát, khó chịu như những công nghệ máy cũ.

  • Đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da nhanh chóng b