SPA – THẨM MỸ VIỆN Ở TỈNH THÀNH TÌM ĐẾN BÁC SĨ CỦA PHÒNG KHÁM THẨM MỸ DA CC CLINIC VÀ TRUNG TÂM THẨM MỸ QUỐC TẾ PACIFIC HỢP TÁC

Sau buổi phát động mở rộng quy mô thẩm mỹ ra các tỉnh thành miền Đông và miền Tây, tính đến nay Phòng khám thẩm mỹ da CC Clinic và Trung tâm thẩm mỹ Quốc Tế PACIFIC đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các Spa, Thẩm mỹ viện đã gửi lời mời yêu cầu hợp tác với đội ngũ Bác Sĩ chuyên gia trong lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị da.

Với nhu cầu thẩm mỹ của chị em phụ nữ hiện nay, so với tình hình chung về trang thiết bị, chuyên môn tay nghề của các Spa, Thẩm mỹ viện tại các tỉnh thành miền Tây và miền Đông không đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của phái đẹp. Vì vậy, việc các Spa, Thẩm mỹ viện tại các tỉnh thành tìm đến đội ngũ Bác Sĩ chuyên gia Thẩm mỹ của Phòng khám thẩm mỹ da CC Clinic và Trung tâm thẩm mỹ Quốc Tế PACIFIC để mở rộng quy mô hợp tác là điều tất yếu. Với sự hợp tác này, các Spa – Thẩm mỹ viện tại các tỉnh thành sẽ được chia sẻ các phương pháp – kỹ thuật thẩm mỹ hàng đầu hiện đại nhất từ Châu Âu, vừa có thể mở rộng lĩnh vực thẩm mỹ, và được trực tiếp đội ngũ Bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ thực hiện điều trị.

Việc mở rộng nhu cầu hợp tác đã và đang thu hút nhiều sự chú ý từ các Spa, Thẩm mỹ viện tại các tỉnh thành, đặc biệt là họ muốn gửi lời mời hợp tác với đội ngũ Bác Sĩ chuyên gia thẩm mỹ của Phòng khám thẩm mỹ da CC Clinic và Trung tâm thẩm mỹ Quốc Tế PACIFIC. Bởi các Spa – Thẩm mỹ viện sau khi ký kết hợp tác, đến nay số lượng khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ ngày càng tăng và đã mang lại nhiều lợi nhuận cho những Spa, Thẩm mỹ viện tại các tỉnh thành miền Tây và miền Đông.

Bạn đang quan tâm?