[SIÊU ƯU ĐÃI 70%] – CHO TẤT CẢ CÁC CÔNG NGHỆ GIẢM MỠ TẠI CC CLINIC

Ngày nay, vấn đề sở hữu được vóc dáng thon gọn, vòng eo chữ S gợi cảm luôn là tiêu chuẩn phấn đấu của nhiều chị em, nhiều người đã khổ sở với chế độ ăn kiêng, tốn khá nhiều gian lập luyện cực lực, để giảm cân nhưng không nhận được kết quả mong muốn.

Để việc giảm mỡ đạt được hiệu quả cao phải cần đến sự can thiệp từ các công nghệ giảm mỡ chuyên biệt, không chỉ giúp giảm cân mà còn giảm lượng mỡ thừa tích tụ trên cơ thể. Với mong muốn đóng góp cho công cuộc tìm kiếm một Body đúng chuẩn giúp phái đẹp của chúng ta nhanh chóng sở hữu được thân hình như mong muốn CC Clinic đã luôn không ngừng cập nhật các công nghệ điều trị cải tiến, với hiệu quả vượt trội.

Trong tháng 6 này, CC Clinic gửi đến phái đến phái đẹp chương trình siêu ưu đãi giảm đến 70% cho các công nghệ giảm mỡ hàng đầu thế giới có mặt tại CC Clinic.

Sở hữu các liệu pháp giảm mỡ hiện đại như: Công nghệ điện từ hủy mỡ không tiếp xúc da AVANER, Giảm mỡ 5IN1 thế hệ mới, Giảm béo công nghệ cao Slimfit 5IN1, công nghệ giảm mỡ CRYOTHERAPY… CC Clinic tự hào là cơ sở hàng đầu trong việc cập nhật và ứng dụng các công nghệ giảm mỡ hiện đại, bắt kịp xu hướng thẩm mỹ, mang lại hiệu quả cao khi điều trị.

  • Công nghệ giảm mỡ theo cơ chế an toàn, không xâm lấn.
  • Không thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn đạt được hiệu quả sau khi điều trị
  • Có thể thực hiện điều trị giảm mỡ trên diện rộng
  • Điều trị giảm mỡ hiệu quả trên tất cả các vùng bụng, hai bên eo, vùng đùi… Loại bỏ một số nhược điểm như gây đau, nóng vùng da điều trị.
  • Tùy theo tình trạng và cơ địa khách hàng giảm vùng bụng từ 7 đến 10cm
  • Hiệu quả nhanh chóng.
  • Kết quả được tiếp tục cải thiện trong những tháng tiếp theo và duy trì dài lâu

Liên hệ đặt hẹn để nhận ngay ưu đãi!

CS1: 16 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM – 0783 98 18 18

CS2: 225/8 Nguyễn Đình Chiểu Phường 5, Quận 3, Tp.HCM. – 0703 78 38 68

 

Bạn đang quan tâm?