“PHỤ NỮ ONLINE” LÀM ĐẸP SAU MÙA DỊCH – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 50% TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ KHI ĐĂNG KÝ ONLINE

Bên cạnh mối quan tâm về dịch bệnh, nhiều khách hàng đã hạn chế ra đường và tránh đến nơi đông người. Vậy với nhiều chị em phụ nữ muốn làm đẹp mà không phải ra khỏi nhà thì việc điều trị và chăm sóc da là các vấn đề trở thành mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Điều này có thể lý giải vì môi trường sống ngày càng nhiều khói bụi và ô nhiễm, chưa kể đến việc phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, sự thay đổi nội tiết do tuổi tác… nếu bỏ qua các phương pháp chăm sóc và điều trị thì làn da sẽ trở nên tệ hại.

 Bởi việc ngại làm đẹp vào thời điểm này nên nhiều khách hàng đã phải bỏ lỡ các chương trình làm đẹp với nhiều ưu đãi lớn. Thế nên, CC Clinic đã chú ý quan tâm nhiều hơn tới việc “cải tạo” làn da, cũng như tạo ra một không gian an toàn và thân thiện cho tất cả khách hàng.

 Thay vì phải đến trực tiếp phòng khám, giờ đây quý khách hàng có thể ngồi nhà mà vẫn có thể nhận được ưu đãi làm đẹp từ CC Clinic. Nhằm đảm bảo an toàn và quyền lợi cho tất cả khách hàng được làm đẹp, CC CLINIC gửi đến quý khách chương trình “PHỤ NỮ ONLINE” làm đẹp sau mùa dịch giảm đến 50% tất cả các dịch vụ điều trị chăm sóc da và trẻ hóa da, phẫu thuật thẩm mỹ. Với phương thức này, bạn chỉ cần đăng ký CC Clinic sẽ giúp bạn giữ chương trình ưu đãi từ thời gian đăng ký đến cuối năm 2020, bạn có thể đến phòng khám điều trị và sử dụng ưu đãi vào bất cứ thời gian nào.

 Không cần phải đến trực tiếp phòng khám, không cần phải ra đường vừa phải chịu ảnh hưởng bởi tia UV từ ánh nắng, khói – bụi vừa có thể bảo vệ được sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh. Ở nhà tránh dịch vẫn có thể được làm đẹp, lại còn nhận được hỗ trợ chi phí điều trị từ CC Clinic chỉ với một nửa giá thì còn gì bằng chị em nhỉ.

Chỉ cần đăng ký qua một trong hai phương thức sau là bạn đã giữ được ưu đãi cho mình rồi.

Cách 1: Đăng ký vào đường link: https://bit.ly/3bjtVMN

Cách 2: Liên hệ trực tiếp vào Hotline (theo địa chỉ thuận tiện với bạn nhất): 

  • Cơ sở 1: 16 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM – 0783 98 18 18
  • Cơ sở 2: 225/8 Nguyễn Đình Chiểu Phường 5, Quận 3, Tp.HCM. – 0703 78 38 68

Hạnh phúc đôi khi chỉ là khi bạn và những người thương yêu xung quanh được khỏe mạnh, an toàn sau dịch bệnh. Hạnh phúc đơn giản chỉ là khi sở hữu được một làn da rạng ngời. Hãy yêu thương bản thân và biến mình trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhé!

Bạn đang quan tâm?