PHÒNG KHÁM THẨM MỸ DA LIỄU CC CLINIC KỶ NIỆM 4 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Là một địa chỉ làm đẹp uy tín tại Tp Hồ Chí Minh, CC Clinic vừa có buổi tiệc kỷ niệm đáng nhớ sau hành trình 4 năm xây dựng, phát triển vững mạnh, diễn ra tại Stix – Nhà hàng Á Âu.

Tối ngày 09/09/2018 vừa qua, Phòng khám CC Clinic đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật tròn 4 năm tại nhà hàng Stix, với sự góp mặt của ban giám đốc, ban lãnh đạo, các khách mời, cùng toàn thể nhân viên CC. Sự kiện này là cơ hội cho các thành viên họp mặt, cùng nhau nhìn lại chặng đường phát triển của CC Clinic và cảm nhận tình cảm gắn bó tại “gia đình thứ hai” này. Với không gian trang trí bắt mắt cùng ẩm thực ngon miệng, phòng khám CC Clinic đã không phụ sự kỳ vọng của mọi người.

Bên cạnh buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ, để tri ân những khách hàng đã đồng hành cùng mình trong suốt 4 năm vừa qua, CC Clinic còn đặc biệt gửi đến chương trình ưu đãi khủng – duy nhất 1 lần trong năm, đó là giảm 44% cho tất cả các dịch vụ. Như vậy, với món quà này, nhiều chị em sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuyện nghiệp với mức giá cực kỳ “hạt dẻ”.

Buổi tiệc kết thúc trong không khí ấm áp của tập thể CC Clinic với quyết tâm đoàn kết, gắn bó, đồng sức đồng lòng để xây dựng CC Clinic ngày một lớn mạnh.

 

Bạn đang quan tâm?