[HOT SALE – MỪNG XUÂN TÂN SỬU] ƯU ĐÃI GIẢM 50% “EYE SHAPING” LẤY DA THỪA MÍ MẮT KHÔNG PHẪU THUẬT.

Hiện tượng da chùng, nhão, xếp nếp là tình trạng lão hóa hay gặp phải khi chúng ta bắt đầu bước vào độ tuổi trên 35. Các nếp nhăn vùng mí mắt khi xuất hiện sớm sẽ gây tâm lý tự ti khi chúng ta giao tiếp, sinh hoạt và làm việc.

Để giải quyết triệt để tình trạng này, EYE SHAPING – lấy da thừa mí mắt không phẫu thuật là giải pháp điều trị hữu hiệu nhất hiện nay trả lại cho bạn đôi mắt trẻ, đẹp tự nhiên và đang được đông đảo khách hàng chọn lựa khi đến với CC Clinic.

MỪNG XUÂN TÂN SỬU – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI GIẢM 50% “EYE SHAPING”  LẤY DA THỪA MÍ MẮT KHÔNG PHẪU THUẬT.

Phương pháp mới tái tạo vùng da xung quanh mắt không phẫu thuật, sử dụng kỹ thuật hiện đại để khâu đính thẩm mỹ các nếp da thừa vùng mí mắt. Từ đó da vùng mắt sẽ được tạo hình, trẻ hóa giúp xóa đi các nếp nhăn, rãnh nhăn mí mắt, giúp tái tạo vùng da xung quanh mắt không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng, duy trì hiệu quả lâu dài. Thích hợp với tất cả các khách hàng nhất là ở độ tuổi sau 40, xuất hiện các nếp nhăn vùng mắt nhiều và có thâm quầng mắt rõ ràng.

Các bác sĩ sẽ sử dụng một sợi chỉ mảnh (nhỏ hơn sợi tóc) để khâu đính thẩm mỹ các nếp da thừa vùng mí mắt. Từ đó da vùng mắt sẽ được tạo hình, trẻ hóa giúp các xóa đi các nếp nhăn, rãnh nhăn mí mắt.

Phương pháp điều trị sẽ thích hợp với các khách hàng xuất hiện các nếp nhăn vùng mắt nhiều và có thâm quầng mắt rõ ràng. Sau 2 tuần điều trị các nếp nhăn vùng mắt sẽ được cải thiện rõ rệt, tình trạng thâm quầng mắt cũng cải thiện đáng kể. Hiệu quả điều trị sẽ kéo dài từ 3-5 năm.

Bạn đang quan tâm?