[MỪNG XUÂN SANG – ƯU ĐÃI 30%] CĂNG DA CHỈ GOLD – TRẺ HÓA 10 TUỔI, HIỆU QUẢ LÊN ĐẾN 5 NĂM.

Nhu cầu duy trì thanh xuân của chị em phụ nữ luôn phải đối diện với nỗi sợ hãi sẽ phải trải qua phẫu thuật đau đớn. Phương pháp căng da mặt bằng chỉ GOLD – không phẫu thuật ra đời đã nhanh chóng tạo thành xu hướng và trào lưu mới trong ngành thẩm mỹ. Với hiệu quả trẻ hóa, căng da nhanh chóng, có thể thấy ngay sau điều trị, đồng thời duy trì hiệu quả lâu dài, công nghệ căng da bằng chỉ được xem là một giải pháp hiệu quả và được ưa chuộng trên nhiều nước thế giới.

[MỪNG XUÂN SANG – ƯU ĐÃI 30%] CĂNG DA CHỈ GOLD – TRẺ HÓA 10 TUỔI, HIỆU QUẢ LÊN ĐẾN 5 NĂM.

Công nghệ CĂNG DA CHỈ GOLD là công nghệ mới nhất, có hiệu quả vượt trội so với các loại chỉ cũ như, được giới chuyên môn trên khắp thế giới đánh giá là phương pháp “cải lão hoàn đồng” cho làn da, cực kì hiệu quả, được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới, không chỉ có các nước châu Á mà còn cả ở châu Mỹ và châu Âu.

Các sợi chỉ chuyên biệt không những an toàn mà sau khi được đính vào bên dưới da tại những vị trí phù hợp sẽ tương thích nhanh vào da giúp định hình đường nét gương mặt, kéo căng các vùng da chảy xệ. Các sợi chỉ Collagen còn giúp bổ sung và thúc đẩy tăng cường sản sinh collagen mới dưới lớp hạ bì, cho làn da khỏe mạnh, căng bóng, mịn màng, để trẻ hóa toàn diện.

Chỉ mất 60 phút thực hiện quy trình làm đẹp an toàn tại CC CLINIC, bạn có thể giữ được 10 năm thanh xuân. Những âu lo về lão hóa, da nhăn, tình trạng chảy xệ kém sắc được giải quyết hoàn toàn sau một lần thực hiện.

Bạn đang quan tâm?