“MỪNG XUÂN SANG – ĐÓN LỘC VÀNG” CÔNG NGHỆ X ƯU ĐÃI LỚN LÊN ĐẾN 70%.

Lão hóa là quá trình tự nhiên của cơ thể con người, đặc biệt là sau tuổi 30, các dấu hiệu của lão hóa sẽ được nhìn thấy rõ hơn bằng mắt thường. Vậy tại sao, cùng là phụ nữ nhưng lại có những người mà càng ngày họ càng trẻ hơn, đẹp hơn? Bởi vì, cạnh chế độ dinh dưỡng phù hợp và lối sống lành mạnh thì việc quan tâm chăm sóc bằng các liệu trình thẩm mỹ chuyên nghiệp, chuẩn y khoa chính là yếu tố quan trọng giúp ngăn ngừa lão hóa.

”Mừng xuân sang – Đón lộc vàng” CÔNG NGHỆ X ƯU ĐÃI CỰC LỚN LÊN ĐẾN 70% cam kết an toàn và hiệu quả trẻ hóa đối đa.

Công Nghệ X là công nghệ làm đẹp cao cấp, được Bộ Y tế Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả điều trị và độ an toàn cao. Đây là công nghệ có tác dụng làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, có ưu điểm vượt trội chỉ với một lần điều trị duy nhất. Với các ưu điểm vượt trội:

  • Làm căng da mặt: không cần phẫu thuật, làm săn chắc da, thon gọn đường viền hàm, trẻ hóa khuôn mặt chảy xệ
  • Trẻ hóa mí mắt: Làm săn mí mắt không phẫu thuật và nâng chân mày, trẻ hóa vùng quanh mắt, làm giảm nếp chân chim, giảm chùng da…
  • Làm săn da bụng: làm mượt, căng và thon gọn da vùng bụng để trông trẻ và tự nhiên hơn. Hiệu quả: làm giảm chùng da, làm sáng da, làm phẳng và mờ vết rạn da, giảm chảy xệ da bụng…
  • Làm săn chắc các phần khác của cơ thể như săn da ở đùi, đầu gối, cánh tay, nâng mông, ngực …
  • Điều trị tình trạng da ” sần vỏ cam”.

Ngay sau điều trị, Bạn có thể thấy da mịn màng hơn, săn chắc và căng hơn và cảm nhận được hiệu quả bắt đầu thon gọn, trẻ trung của khuôn mặt. Các kết quả này còn tiếp tục phát triển theo thời gian, do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng sau đó. Hiệu quả thon gọn, trẻ trung của khuôn mặt, cơ thể… có thể tiếp tục nâng cao cho đến 6 tháng. Kết quả đạt được này cũng sẽ được duy trì trong nhiều năm. Thời gian duy trì cụ thể tùy thuộc tình trạng da và quá trình lão hóa của cơ thể.

– Xóa sạch nếp nhăn khóe mắt, mũi, miệng…chỉ trong 60 phút thực hiện.

– Làm thon gọn gương mặt, nâng vùng da chảy xệ, rõ nét đường viền hàm .

– Tăng sinh collagen giúp da căng hồng, bóng khỏe.

– Không đau, không xâm lấn, sau khi thực hiện có thể makeup ngay.

– Làm 1 lần hiệu quả 5-10 năm.

Bạn đang quan tâm?