[MỪNG GIÁNG SINH] NHẬN NGAY ƯU ĐÃI GIẢM 50% “EYE SHAPING” – LẤY DA THỪA MÍ MẮT KHÔNG PHẪU THUẬT.

Đối với nữ giới, bước sang tuổi 25 tình trạng lão hóa đã xuất hiện, bước sang tuổi 30, các biểu hiện lão hóa trở nên rõ ràng hơn. Vùng da quanh vùng mắt bắt đầu có dấu hiệu da nhăn nheo vùng mí mắt dưới, da nếp nếp, bọng mỡ quanh mắt, sụp mí, các nếp nhăn đuôi mắt.. khiến mặt trông trở nên già nua, thiếu sức sống, sẽ gây tâm lý tự ti cho phái đẹp trong giao tiếp, sinh hoạt và làm việc.

 Để giải quyết triệt để tình trạng này, EYE SHAPING – lấy da thừa mí mắt không phẫu thuật là giải pháp điều trị hữu hiệu nhất hiện nay trả lại cho bạn đôi mắt trẻ, đẹp tự nhiên và đang được đông đảo khách hàng chọn lựa khi đến với CC Clinic.

MỪNG GIÁNG SINH NHẬN NGAY ƯU ĐÃI GIẢM 50% “EYE SHAPING” – LẤY DA THỪA MÍ MẮT KHÔNG PHẪU THUẬT.

Phương pháp EYE SHAPING sử dụng kỹ thuật hiện đại để khâu đính thẩm mỹ các nếp da thừa vùng mí mắt. Từ đó da vùng mắt sẽ được tạo hình, trẻ hóa giúp xóa đi các nếp nhăn, rãnh nhăn mí mắt, giúp tái tạo vùng da xung quanh mắt không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng, duy trì hiệu quả lâu dài.Thích hợp với tất cả các khách hàng nhất là ở độ tuổi sau 40, xuất hiện các nếp nhăn vùng mắt nhiều và có thâm quầng mắt rõ ràng.

Sử dụng kỹ thuật ít xâm lấn nên không để lại sẹo,không gây đau đớn, không gây tổn thương đến quá nhiều tế bào, mà vẫn có thể cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Giải pháp nào xử lý toàn bộ khuyết điểm da nhăn nheo vùng mí mắt dưới, da nếp nếp, bọng mỡ quanh mắt, sụp mí, các nếp nhăn đuôi mắt.? Công nghệ EYE SHAPING sẽ giúp bạn gạt bỏ mọi lo lắng, mang đến phái cho phái đẹp một dịch vụ điều trị đẳng cấp, hiệu quả nhanh chóng, vượt trội.

Bạn đang quan tâm?