“MỪNG GIÁNG SINH” CÙNG CC CLINIC NHẬN SIÊU ƯU ĐÃI GIẢM 50% DỊCH VỤ ĐIÊU KHẮC – PHUN XĂM THẨM MỸ.

Một đôi môi mềm mọng, gợi cảm, đôi chân mày cân đối, quyến rũ hay mí mắt cong vút và đen nhánh là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có được những nét đẹp như mong muốn. Ngày nay với nhịp sống hiện đại, chị em đã biết tìm đến make-up giúp đôi mắt sâu hơn, đôi lông mày lá liễu hoặc màu môi gợi cảm quyến rũ. Tuy nhiên, phương pháp này thường tốn nhiều thời gian thực hiện mà hiệu quả không lâu dài. Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ đang là giải pháp tối ưu nhất được nhiều người lựa chọn, vì nó là phương pháp làm đẹp đơn giản, không xâm lấn, kết quả duy trì lâu dài, chi phí hợp lý.

“MỪNG GIÁNG SINH” CÙNG CC CLINIC NHẬN SIÊU ƯU ĐÃI GIẢM 50% DỊCH VỤ ĐIÊU KHẮC – PHUN XĂM THẨM MỸ.

Nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ công nghệ cao tại CC Clinic là sự kết hợp giữa nghệ thuật và xu hướng của thời đại. Chỉ với 60 phút cho mỗi dịch vụ, khách hàng sẽ sở hữu chân mày sắc nét mà tự nhiên hài hòa, đôi môi căng mọng lên màu như ý, hay đôi mắt to tròn với đường kẻ eyeliner sắc sảo… Dẫn đầu xu hướng, đa dạng mẫu, phun xăm thẩm mỹ tại CC Clinic sử dụng dòng mực hữu cơ chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đem đến trải nghiệm làm đẹp an toàn, không đau, không sưng, màu phun bền lâu, không trổ màu, đẹp ngay sau thực hiện.

Đến với CC Clinic, mọi khách hàng khi phun xăm thẩm mỹ sẽ được thực hiện bởi bàn tay khéo léo, kỹ thuật cao của  Master TÒNG TRẦN, có kiến thức phun xăm kết hợp với gu thẩm mỹ tinh tế. Đồng thời được trải nghiệm công nghệ phun xăm, hiện đại bậc nhất mang lại hiệu quả vượt trội, phục hồi nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn đang quan tâm?