[ MEGA SALE 120%] DỊCH VỤ PHUN VÀ XÓA XĂM MÀY – MÔI DÀNH CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG.

Khác biệt so với các phương pháp xóa xăm mày, môi truyền thống và xóa xăm bằng Laser khác, công nghệ xóa xăm mới nhất tại CC Clinic được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi 3 ưu điểm vượt trội: xóa nhanh, hiệu quả, không sẹo. 

Với công nghệ xóa xăm tân tiến nhất thời điểm hiện tại, mang lại hiệu quả xóa xăm mày, môi nhanh chóng, khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của các phương pháp cũ, xóa sạch hoàn toàn vết mực xăm, không đau trong suốt quá trình điều trị, trả lại vùng da ban đầu như trước khi xăm. 

 Đây là phương pháp được đánh giá là một bước tiến tuyệt vời trong ngành thẩm mỹ xóa xăm loại bỏ tận gốc phân tử mực xăm trên da cho kết quả xóa xăm cao nhất. Giúp khách hàng phá bỏ đi lớp mực xăm cũ, những dáng mày lỗi thời, màu môi xỉn màu… Hiệu quả xóa xăm có thể đạt tới 99%.

[ƯU ĐÃI THÁNG 10 – MEGA SALE 120%] DỊCH VỤ PHUN VÀ XÓA XĂM MÀY – MÔI DÀNH CHO TẤT CẢ KHÁCH HÀNG.

 Tại CC Clinic với kỹ thuật điêu khắc sợi chân mày HairStroke và Phun môi căng mọng từ MASTER TÒNG TRẦN sẽ mang đến cho bạn một dáng mày thần thái Châu Âu đạt chuẩn tỷ lệ vàng, một đôi môi căng mọng quyến rũ.

  • Kỹ thuật điêu khắc sợi HairStroke sử dụng dòng mực hữu cơ, được nhập khẩu từ Châu Âu dưới kỹ thuật đi kim của Master Tòng Trần sẽ mang lại những nét mày tự nhiên như sợi mày thật đến 99%, đúng như tên gọi của nó. Tạo nên dáng mày đạt chuẩn, đường nét mềm mại, mảnh và dài hơn, với dòng thiết bị hiện đại độ chính xác cao, hạn chế tối đa mức độ tổn thương trên bề mặt da.
  •  Kỹ thuật phun môi CC VIP là phương pháp thích hợp với hầu hết các loại da môi. Bởi kỹ thuật sử dụng kết hợp TẾ BÀO GỐC tự thân giúp nuôi dưỡng và tái tạo làn môi mềm mại, căng mọng, màu mực lên màu tự nhiên, đạt chuẩn, giúp đôi môi rõ nét, gợi cảm hơn. Mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và màu mực có thể lưu giữ trong thời gian dài.

💟 ĐC: 16 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM – 0783 98 18 18

💟 ĐC: 225/8 Nguyễn Đình Chiểu Phường 5, Quận 3, Tp.HCM. – 0703 78 38 68

 

 

Bạn đang quan tâm?