LIỆU TRÌNH GIẢM MỠ 5 TRONG 1 THẾ HỆ MỚI

Bác sĩ Bùi Thanh Bình

Giữ được một vóc dáng thon thả và gọn gàng luôn là ước muốn của nhiều chị em phụ nữ. Hiện nay có nhiều phương pháp để chị em có thể lựa chọn trong lĩnh vực này, trong đó những công nghệ hiện đại đã được ra đời, mang lại cho chị em những phương pháp giảm mỡ an toàn và hiệu quả. Trong bài viết này, CC Clinic hân hạnh giới thiệu đến quý chị em liệu trình giảm mỡ 5 trong 1: trải nghiệm 5 công nghệ giảm mỡ hiện đại, không xâm lấn chỉ trong một liệu trình duy nhất!

Liệu trình giảm mỡ 5 trong 1 là liệu trình được thiết kế độc quyền bởi các bác sĩ tại phòng khám CC Clinic, bao gồm 5 công nghệ riêng biệt được kết hợp một cách hợp lý trong một liệu trình, từ đó mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình điều trị.

5 công nghệ được sử dụng trong liệu trình gồm có:

1. Cryolipolysis

Công nghệ Cryolipolysis hay còn gọi là công nghệ quang đông mỡ là một phương pháp không xâm lấn, sử dụng nhiệt độ lạnh để loại bỏ lớp mỡ dư thừa trong cơ thể một cách an toàn mà không cần phẫu thuật. Nhiệt độ lạnh của máy làm đông tạm thời các mô mỡ, khiến các tế bào mỡ bị triệt tiêu từ từ mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào khác.

Trong khi điều trị, bạn sẽ thấy có cảm giác lạnh và hơi tê ở vùng điều trị, tuy nhiên bạn vẫn tỉnh táo và hoàn toàn có thể thực hiện những công việc như sử dụng điện thoại, đọc sách… một cách thoải mái. Sau thời gian điều trị kéo dài khoảng 45 – 60 phút, bạn hoàn toàn có thể trở lại ngay với sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Các khách hàng đã từng sử dụng phương pháp này đều nhận xét rằng đây là một phương pháp vô cùng dễ chịu và nhẹ nhàng, đồng thời chỉ sau 3-4 lần điều trị (mỗi lần điều trị cách nhau khoảng 1-2 tuần) đã thấy ngay hiệu quả đáng kể, đặc biệt là khi kết hợp chặt chẽ cùng chế độ ăn và chế độ tập luyện hợp lý.

2. Exilis

Exilis là phương pháp sử dụng RF (Radio Frequency: sóng điện từ) đơn cực, đây là công nghệ hiện đại giúp làm phá huỷ các tế bào mỡ ở nhiệt độ cao. Trong suốt thời gian điều trị, sóng RF truyền tải lượng nhiệt lớn vào mô mỡ (nhiệt độ đo được tại mô mỡ có thể lên đến 40oC), lượng nhiệt này có thể phá huỷ hoàn toàn các tế bào mỡ mà không làm ảnh hưởng đến các mô da xung quanh. Đồng thời, sóng RF còn giúp vùng da được điều trị săn chắc hơn, từ đó làm tăng hiệu quả thon gọn cho vùng được điều trị.

Một buổi điều trị bằng công nghệ RF kéo dài khoảng 30 – 45 phút. Vì đây là phương pháp hoàn toàn không xâm lấn nên khách hàng cảm thấy vô cùng dễ chịu, đồng thời có thể quay lại sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị.

Kết quả thường thấy rõ sau 2-3 lần điều trị, đặc biệt là khi được kết hợp với các phương pháp hiện đại khác cùng một chế độ ăn và chế độ luyện tập hợp lý.

3. RF đa cực

Bên cạnh RF đơn cực, công nghệ RF đa cực cũng mang lại cho khách hàng trải nghiệm giảm mỡ hiệu quả, nhẹ nhàng. Trong khi RF đơn cực tập trung vào lớp mỡ sâu dưới da, RF đa cực lại tập trung xử lý những lớp mỡ nằm nông hơn, đồng thời làm săn chắc da hiệu quả hơn.

Sau mỗi buổi điều trị kéo dài khoảng 30 – 45 phút, khách hàng có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Khi được kết hợp cùng các phương pháp hiện đại khác, đặc biệt là cùng một chế độ ăn và luyện tập hợp lý, RF đa cực có thể cho thấy kết quả rõ rệt chỉ sau 2 – 3 lần điều trị.

4. Cavitation

Cavitation là một phương pháp sử dụng công nghệ đặc biệt khác biệt với những công nghệ kể trên. Khi bác sĩ sử dụng công nghệ này, một tần số sóng rung đặc biệt được truyền tải trực tiếp vào lớp mỡ, làm phá tan hàng rào giữa các tế bào mỡ và tạo thành những “khoang trống” chứa đầy chất béo. Theo thời gian, những chất béo trong các khoang này sẽ từ từ được giải phóng và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

Vì sử dụng sóng rung, nên Cavitation mang lại một cảm giác rất dễ chịu trong khi trải nghiệm, sau mỗi lần điều trị kéo dài từ 30 – 45 phút, khách hàng hoàn toàn có thể quay trở lại cuộc sống bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

5. HIFU

HIFU, hay sóng siêu âm hội tụ cường độ cao là một công nghệ đã được chứng minh là rất hiệu quả trong việc làm giảm tình trạng mỡ dư thừa trên cơ thể. Với công nghệ đặc biệt, sóng siêu âm được hội tụ tại một điểm nằm ở độ sâu nhất định dưới da. Tại CC Clinic, các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và lựa chọn đầu điều trị phù hợp, sao cho những điểm này nằm ngay trong lớp mỡ của người điều trị. Với cường độ năng lượng rất cao, những điểm hội tụ này sẽ trực tiếp đốt cháy vùng mỡ dư thừa mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh nên rất an toàn khi sử dụng.

Một lần điều trị kéo dài khoảng 45 – 60 phút tuỳ theo từng vùng điều trị, trong thời gian này, khách hàng có thể thấy hơi châm chích tại nơi điều trị, tuy nhiên cảm giác này sẽ biến mất nhanh chóng và khách hàng có thể ngay lập tức trở lại sinh hoạt bình thường.

Với công nghệ HIFU, khách hàng có thể cảm nhận được hiệu quả chỉ sau 1 – 2 lần điều trị. Đặc biệt khi kết hợp với chế độ ăn, chế độ luyện tập hợp lý cùng các công nghệ khác, hiệu quả điều trị sẽ tăng lên rõ rệt, giúp chị em lấy lại vóc dáng thon gọn một cách nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật.

Tại CC Clinic, tất cả các liệu trình giảm mỡ công nghệ cao đều được thăm khám và thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm chi tiết.

 

 

Cảm nhận khách hàng

Bạn đang quan tâm?