LẤY DA THỪA MÍ MẮT KHÔNG PHẪU THUẬT EYE SHAPING

Vùng da mắt lại là khu vực cử động nhiều do hoạt động chớp mắt, nheo mắt nên thường để lại những nếp nhăn biểu cảm. So với các da vùng khác trên khuôn mặt, da vùng mắt sẽ lão hóa sớm hơn với những biểu hiện: da nhăn nheo vùng mí mắt dưới, da nếp nếp, bọng mỡ quanh mắt, sụp mi, các nếp nhăn đuôi mắt ( nếp chân chim )….

Hiện tượng da chùng, nhão, xếp nếp là tình trạng lão hóa hay gặp phải khi chúng ta bắt đầu bước vào độ tuổi trên 35. Các nếp nhăn vùng mí mắt khi xuất hiện sớm sẽ gây tâm lí tự ti khi chúng ta giao tiếp, sinh hoạt và làm việc.

 

Các dấu hiệu lão hóa da vùng mắt

– Nếp nhăn da quanh mắt – So với các vùng da khác trên khuôn mặt, vùng da quanh mắt thường rất mỏng, yếu, kém săn chắc, đàn hồi yếu, tuần hoàn máu không đều, không có tuyến nhờn và tuyến mồ hôi. Bên cạnh đó, chức năng cung cấp nước, độ ẩm khá yếu nên da mắt dễ bị khô và nhanh lão hóa khiến các nếp nhăn dễ xuất hiện. Ngoài ra, vùng da mắt lại là khu vực cử động nhiều do hoạt động chớp mắt, nheo mắt thường xuyên nên thường để lại những nếp nhăn biểu cảm, vết chân chim quanh đuôi mắt.

– Bọng mắt – Là hiện tượng xuất hiện túi mỡ nằm dưới da vùng mí dưới, kéo vùng mắt chảy xệ xuống. Vùng da mắt có cấu trúc rất mỏng, ít đàn hồi, săn chắc, khi bị lão hóa lại bị mất thêm rất nhiều collagen khiến cho mô da quanh mắt bị rút kiệt, tạo điều kiện cho mỡ thừa tích tụ và làm xuất hiện bọng mắt.

– Quầng thâm – Đôi mắt “thâm quầng” là một trong những dấu hiệu lão hóa dễ nhận thấy. Vùng da quanh mắt thường rất mỏng nên dễ làm lộ hệ thống tĩnh mạch đậm màu nằm bên dưới. Sự “lộ tẩy” này thường xuất phát từ nguyên nhân di truyền, thiếu ngủ, mệt mỏi, bệnh viêm xoang, rối loạn hormone, da cháy nắng, thiếu dinh dưỡng…khiến cho da bị nhợt nhạt, tái xanh và xuất hiện quầng thâm.

 

PHƯƠNG PHÁP LẤY DA THỪA MÍ MẮT EYE SHAPING VỚI ƯU ĐIÊM VƯỢT TRỘI

Phương pháp mới tái tạo vùng da xung quanh mắt không phẫu thuật, hạn chế nghỉ dưỡng, duy trì hiệu quả lâu.

Các bác sĩ sẽ sử dụng một sợi chỉ mảnh ( nhỏ hơn sợi tóc ) để khâu đính thẩm mỹ các nếp da thừa vùng mí mắt. Từ đó da vùng mắt sẽ được tạo hình, trẻ hóa giúp các xóa đi các nếp nhăn, rãnh nhăn mí mắt.

Phương pháp điều trị sẽ thích hợp với các khách hàng trên 40 tuổi, xuất hiện các nếp nhăn vùng mắt nhiều và có thâm quầng mắt rõ ràng.

Sau 2 tuần điều trị các nếp nhăn vùng mắt sẽ được cải thiện rõ rệt, tình trạng thâm quầng mắt cũng cải thiện đáng kể. Hiệu quả điều trị sẽ kéo dài từ 3-5 năm.

Cảm nhận khách hàng

Bạn đang quan tâm?