[ HOT SALE ] ĐIỀU TRỊ NÁM CHỈ 1.100.000 VNĐ

Nám da, tàn nhang bắt đầu hình thành khi da chúng ta bước vào thời kỳ lão hóa, khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời mà không sử dụng biện pháp bảo vệ da, do hóc môn hoặc stress gây nên và được xem là nỗi sợ hãi của phần lớn chị em phụ nữ bởi chúng gây mất thẩm mỹ, khiến chúng ta trông kém sắc, già đi và mất tự tin trước mọi người. Để điều trị tình trạng sạm nám, tàn nhang và đốm nâu thì sử dụng Laser là phương pháp điều trị hữu hiệu nhất hiện nay.

Phương pháp điều trị nám da tại CC Clinic sử dụng công nghệ Laser Pico 3IN1 hiện đại không xâm lấn. Tân tiến hơn so với các công nghệ Laser đời cũ, bởi Laser Pico 3IN1 sở hữu thêm bước sóng 755nm với độ rộng xung cực ngắn tính bằng Pico giây (1/1000 tỷ của giây) tạo ra hiệu ứng quang cơ mạnh mẽ làm phá vỡ các thương tổn sắc tố cứng đầu, bên cạnh đó bước sóng 755nm làm giảm nhanh các sắc tố, phá vỡ các sắc tố thành những mảnh cực nhỏ giúp cơ thể dễ dàng đào thải ra ngoài, điều trị hiệu quả trên diện rộng với các tình trạng sắc tố da sau viêm, giúp xóa xăm, loại bỏ các màu sắc của hình xăm, các bớt sắc tố bẩm sinh sắc tố trên mọi loại da.

Với mong muốn được mang đến cho phái đẹp được trải nghiệm phương pháp điều trị tốt nhất và hiệu quả nhất. Ngay hôm nay, CC Clinic mở sale shock cho công nghệ Laser Pico 3IN1 – chỉ với 1.000.000 VNĐ, áp dụng cho tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại CC Clinic.

 

 

Laser Pico 3IN1 với những ưu điểm vượt trội:

  • Kích thích sinh tổng hợp Protein, làm tăng quá trình phân chia tế bào, tăng tạo nguyên bào xơ, tăng tạo mô liên kết, gây ra hiệu ứng tăng nhanh liền sẹo.
  • Hiệu quả cao trong việc điều trị nám, xóa sẹo,…đồng thời không gây tổn thương bề mặt da.
  • Tác dụng trẻ hóa da, se khít lỗ chân lông, giảm các nếp nhăn hữu hiệu, giúp vùng da sau điều trị được khỏe mạnh và săn chắc hơn.
  • Liệu trình điều trị nhanh chóng, đảm bảo kết quả điều trị lên tới 90%, không gây tổn thương cho tế bào xung quanh

Laser Pico 3IN1 tại CC Clinic luôn mang đến kết quả điều trị cao nhất và nhận được tuyệt đối, đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và an toàn cho phái đẹp.

 

 

Bạn đang quan tâm?