[GIẢM NGAY 70% ]CÔNG NGHỆ GIẢM MỠ MỚI VÀ LẠ “ĐIỆN TỪ HŨY MỠ KHÔNG TIẾP XÚC DA” VANer

Có nhiều công nghệ giảm mỡ nhưng đâu là công nghệ mới nhất an toàn và hiệu quả. Không gây đau đớn mà hiệu quả mang lại cao. Công nghệ giảm mỡ điện từ duy nhất tại Việt Nam mà CC Clinic vừa mới áp dụng trong tháng 5 này.

Mới và lạ nhất 2019 “ĐIỆN TỪ HŨY MỠ KHÔNG TIẾP XÚC DA” AVANer?

Là bước đột phá độc và lạ trong việc sử dụng công nghệ cao để giảm mỡ, máy hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng năng lượng điện từ với bước sóng ngắn theo nguyên lý âm dương. Dòng điện được chuyển dòng từ âm qua dương và ngược lại trên cùng một hệ thông máy, tác động phân cực hai tế bào từ đó làm vỡ tế bào mỡ. Đưa ra hiệu quả cao nhất khi điều trị.

Được FDA chứng nhận trong các nghiên cứu lâm sàng để loại bỏ đến 60% các mô mỡ sau 4 đến 6 lần điều trị.

Đặc biệt, không giống như những loại máy cũ trước đây sử dụng hệ thống thắt chặt da gây đau đớn và tím da, AVANer công nghệ độc và lạ 2019 tập trung năng lương trực tiếp lên lớp mỡ thực tế bên dưới da thay vì chỉ là lớp da bên ngoài. Vì thế điều trị được những vùng cơ thể lớn hơn như bụng và mông đều được giảm rõ rệt trông thấy. Tác động đa chiều hiệu quả kể cả những khu vực khó giảm nhất.

Là công nghệ độc và lạ trong việc giảm mỡ không cần chạm vào da. An toàn mang lại hiệu quả nhất để sở hữu làn da mượt mà, trẻ hơn không cần phẫu thuật thẩm mỹ. Giảm ngay 70% ra mắt công nghệ TẠI CC CLINIC

Chức năng của công nghệ AVANer

 • Định hình cơ thể lấy lại vóc dáng
 • Loại bỏ lớp mỡ thừa khỏi cơ thể bằng năng lượng điện từ.
 • Vùng da điều trị sẽ cảm giác ấm lên và cho tác dụng giảm mỡ 3 – 5 tiếng sau khi điều trị.
 • Tăng cường sự săn chắc, tái tạo cho da.
 • Trẻ hóa tái tạo vùng da được tác động làm mịn màng và kích thích tuần hoàn máu tái tạo collagen.

Hiệu quả mang lại

Với công nghệ AVANer, năng lượng sóng điện từ được đưa vào sâu bên dưới da 15mm sẽ làm phá vỡ các mô mỡ cứng. Không tiếp xúc trực tiếp da chính là điểm mới độc và lạ.

Là cuộc cách mạng về công nghệ giảm béo, sử dụng điện từ và sóng RF với tần số 27.12MHZ kích thích vùng mỡ bụng đánh tan lớp mỡ thừa. Cuối cùng đạt được hiệu quả trong việc cân bằng lại vóc dáng sở hữu vòng eo thon gọn.

Tùy theo tình trạng và cơ địa khách hàng giảm vùng bụng từ 7 đến 10cm
Ngoài ra, AVANer cũng giảm hiệu quả mỡ thừa tại vùng đùi mang đến cặp đùi thon gọn

Tăng cường sự săn chắc làn da, trẻ hóa vùng da được điều trị

Ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm mỡ độc và lạ AVANer

 • Công nghệ điện từ không xăm lấn, không tiếp xúc trực tiếp vào vùng da cơ thể,
 • Không thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn đạt được hiệu quả sau khi điều trị
 • Khu vực điều trị lớn hơn đánh tan lớp mỡ nhiều hơn.
 • Điều trị giảm mỡ hiệu quả vùng bụng và hai bên eo,vùng đùi. Loại bỏ một số nhược điểm như gây đau,nóng vùng da điều trị.
 • Tùy theo tình trạng và cơ địa khách hàng giảm vùng bụng từ 7 đến 10cm
 • Kết quả được tiếp tục cải thiện trong những tháng tiếp theo và duy trì dài lâu

Đến với CC CLINIC bạn sẽ được khám và điều trị với bác sĩ HUỲNH CAO CƯỜNG hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ da. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tay nghề cao. Luôn tận tâm mang đến dịch vụ và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Ra mắt công nghệ GIẢM NGAY 70%, Chần chừ gì mà không đến ngay CC CLINIC trải nghiệm ngay hiệu quả liệu trình giảm mỡ điện từ công nghệ độc và lạ AVANer 2019 không chạm vào da mà vẫn giảm mỡ cơ thể. An toàn tuyệt đối từ bác sĩ HUỲNH CAO CƯỜNG tại phòng khám CC CLINIC nhé

Bạn đang quan tâm?