ĐỒNG HÀNH CÙNG CC CLINIC VỚI CHƯƠNG TRÌNH THAY LÀN DA – ĐẸP ÁNH NHÌN

“Thay Làn Da – Đẹp Ánh Nhìn” là chương trình từ thiện của Phòng khám thẩm mỹ da CC Clinic trao đến các số phận khó khăn cần được điều trị để “đổi đời”.

Sự thấu hiểu và đồng cảm từ người tổ chức chương trình.

Ngày nay, vẻ đẹp là một điều rất quan trọng trong đời sống hàng ngày của người phụ nữ. Khi nhan sắc của phụ nữ được giữ vẹn nguyên sau bao nhiêu năm xuân sắc, điều đó chứng tỏ rằng người phụ nữ đó giữ được sự thành công và lửa tình luôn nồng cháy. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn có những người phụ nữ kém may mắn hơn, họ không có đủ điều kiện để chăm sóc cho bản thân cũng như vẻ đẹp của mình. Đồng cảm và hiểu thấu được tâm lý đó CC clinic đã xây dựng một chương trình từ thiện cho các hoàn cảnh đặc biệt, mục đích để cải thiện lại nhan sắc và mang lại vẻ đẹp cho tất cả các chị em phụ nữ trên toàn khu vực phía Nam.

 

Nung nấu ý tưởng từ những ngày đầu tiên.

Được ví như Let’s Beauty phiên bản thu nhỏ, chương trình thiện nguyện mang tên “Thay làn da – Đẹp ánh nhìn” được Dr. Huỳnh Cao Cường, đồng thời là Tổng Giám Đốc của  CC Clinic tài trợ và thực hiện. Ý tưởng này đã được Dr. Huỳnh Cao Cường nung nấu từ thuở những ngày đầu mới thành lập CC Clinic. Vì theo bác sĩ “phụ nữ nào cũng muốn làm đẹp và được làm đẹp, chăm sóc vẻ đẹp của phụ nữ chính là nghĩa vụ và trách nhiệm của mình”.

Để có được chương trình có quy mô lớn như vậy cần phải có một đội ngũ lớn thực hiện, nhưng người có công nhiều nhất trong việc lên ý tưởng vẫn là Dr. Huỳnh Cao Cường. “Tôi trăn trở khi thấy việc chăm sóc da ở nước ngoài là một việc rất bình thường như nhu cầu hàng ngày của phái đẹp. Vậy tại sao chúng ta không phục vụ làm đẹp con người ở đất nước chúng ta, mang lại điều kì diệu đến với những người có hoàn cảnh khó khăn và ngành chăm sóc sắc đẹp cũng có một cái nhìn thiện cảm hơn?” – Dr. Cường chia sẻ.

 

Sự đầu tư và quy mô khổng lồ từ CC Clinic

Để làm được một chương trình có quy mô lớn như thế này, nếu tại các quốc gia khác như Hàn Quốc, Mỹ thì con số đầu tư và người tham gia sẽ lên đến hàng trăm, hàng nghìn. Nhưng trong khi đó, ở Việt Nam, các chi phí dành cho các liệu trình này hoàn toàn đều do Dr. Cường và CC Clinic tài trợ. Thế mới thấy được sự đầu tư, tâm huyết của người làm bác sĩ đã giành thời gian, công sức và cống hiến tất cả cho đứa con tinh thần này, chỉ vì muốn mang lại vẻ đẹp cho khách hàng và quý chị em phụ nữ.

Nhưng với Dr. Cường, chương trình chỉ thực sự có ý nghĩa khi đến kết quả cuối cùng là những giọt nước mắt xúc động lăn dài trên gò má của các nhân vật, người thân và gia đình. Kết quả thật mỹ mãn khi phương pháp đã điều trị có kết quả, những giọt nước mắt ấy khác hẳn đi những giọt nước mắt muộn phiền của họ trước đây khi chưa đến với CC Clinic.

 

Cái Tâm cao cả luôn là điều quý giá nhất.

Khi làm việc mình thật sự yêu quý, tất cả đều xuất phát từ cái tâm. Nếu không làm hết tâm huyết thì khó mà thành công được. Và mặc dù đây là một chương trình tạo điều kiện chăm sóc và điều trị da miễn phí nhưng các bác sĩ phải dùng hết tâm huyết của mình để có thể xoá bỏ đi những nổi lo về da cho các chị em phụ nữ. “Đã tốn công sức, tiền bạc và thời gian thì sao không làm hết mình?” – Dr. Cường chia sẻ.

Chương trình “Thay làn da – Đẹp ánh nhìn” sẽ loại bỏ đi các vấn đề về nám da, sạm da cũng như các vết sẹo do chấn thương, bớt xấu – gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Không ai không mong mình có một khuôn mặt hoàn hảo. Trong chương trình này các quý khách mời sẽ được thực hiện xoá bỏ hoàn toàn các vấn đề về da như trên.

 

Cái kết cho một mở đầu.

Tại Việt Nam, những chương trình mang đến điều kì diệu cho các hoàn cảnh khó khăn không phải là điều gì quá xa lạ đối với chúng ta. Nhưng mỗi chương trình mang một vẻ đẹp, một ý nghĩa riêng của nó. “Thay làn da – Đẹp ánh nhìn” của Dr. Huỳnh Cao Cường đã chuẩn bị sẵn sàng. Hãy cùng nhanh tay nộp hồ sơ đăng kí dự tuyển từ hôm nay đến 30/04/2018 và chương trình sẽ kéo dài trong tháng 04 và 05/2018 để cùng đồng hành cùng CC Clinic. Dr. Cường kêu gọi mọi người tham gia chương trình này để có thể cải thiện làn da, thay đổi một cuộc sống mới, một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bạn đang quan tâm?