[ĐÓN GIÁNG SINH – RINH ƯU ĐÃI] “VÒNG EO 60” – LIỆU TRÌNH CHUYÊN BIỆT CHO VÒNG EO XINH – 10 TRIỆU/VÙNG ĐÁNH BAY 10CM SAU 1 LIỆU TRÌNH.

Với mong muốn đóng góp cho công cuộc tìm kiếm một Body đúng chuẩn giúp phái đẹp của chúng ta nhanh chóng sở hữu được thân hình như mong muốn CC Clinic đã luôn không ngừng cập nhật các công nghệ điều trị cải tiến, với hiệu quả vượt trội. Chính vì vậy, nên liệu trình VÒNG EO 60 được ra đời sau quá trình nguyên cứu và ứng dụng trên thực thế của đội ngũ Bác sĩ tại CC Clinic. Sau khi ra mắt, liệu trình VÒNG EO 60 không ngừng HOT bởi độ an toàn và hiệu quả cao, đã được đông đảo khách hàng đón nhận và tin tưởng lựa chọn.

 “VÒNG EO 60” – LIỆU TRÌNH CHUYÊN BIỆT CHO VÒNG EO XINH – 10 TRIỆU/VÙNG ĐÁNH BAY 10CM SAU 1 LIỆU TRÌNH. AN TOÀN – KHÔNG ĐAU – KHÔNG NGHỈ DƯỠNG.

LIỆU TRÌNH VÒNG EO 60 là phương giảm mỡ bằng kỹ thuật hiện đại kết hợp công nghệ điều trị chuyên biệt, với cường độ cao tác động sâu bên trong lớp mỡ dưới da giúp đốt cháy và phá vỡ cấu trúc tế bào mỡ giúp dễ dàng loại bỏ lượng mỡ thừa từ sâu bên trong nhưng không làm tổn hại các mô mềm xung quanh.

Điểm vượt trội của phương pháp này chính là BÁC SĨ TRỰC TIẾP ĐIỀU TRỊ và thực hiện tiểu phẫu để đưa lượng mỡ thừa đã hóa lỏng ra khỏi cơ thể trước sự chứng kiến của khách hàng mà không can thiệp phẫu thuật. Đồng thời nó còn giúp săn chắc bề mặt tạo ra độ căng da sau khi tiêu trừ hết mỡ thừa trong cơ thể, kích thích tái tạo mới collagen cho làn da. Bước đột phá của phương pháp giảm mỡ này chính là bạn có thể giảm tới 10cm vòng eo, giảm mỡ bắp tay, đùi, mông…và những bộ phận khác trên cơ thể.

Liệu trình VÒNG EO 60 được xem là một bước tiến trong lĩnh vực giảm mỡ, có thể thực hiện cho cả nam và nữ từ có tình trạng mỡ thừa nhiều trên cơ thể, từng áp dụng nhiều phương pháp giảm béo nhưng không thành công.

– Loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, cho hiệu quả tức thì.

– An toàn, không đau, không gây cảm giác đau khó chịu, không nghỉ dưỡng

– Cân nặng và số đo vòng eo giảm rõ 10cm sau 1 liệu trình. Hiệu quả thấy rõ sau từng buổi thực hiện liệu trình.

– Công nghệ giảm mỡ và kỹ thuật hiện đại, an toàn được FDA Hoa Kỳ kiểm định.

– Hóa lỏng và triệt tiêu mọi mô mỡ kể cả loại mỡ chai lì nhất.

Bạn đang quan tâm?