[CTKM THÁNG 04] ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG LASER GIẢM CÒN 1TR100

Nám luôn là nỗi ám ảnh đến phái đẹp, đặc biệt là phụ nữ vì sau tuổi 25 làn da của chị em xuất hiện dấu hiệu lão hóa do yếu tố bên ngoài lẫn yếu tố bên trong gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da nhạy cảm của bạn. Đã từng mất tự tin gặp gỡ và trò chuyện với mọi người xung quanh do làn da ngày một thay đổi rõ rệt. Sử dụng rất nhiều phương pháp nhưng không đem lại kết quả lâu dài ” Tiền mất tật mang” khiến cho rất nhiều phái đẹp không còn tin tưởng những lời quảng cáo đại trà.

Thấu hiểu nỗi niềm khao khát sở hữu làn da mịn màng, trắng sáng và loại bỏ nám một cách an toàn và hiệu quả. Thẩm mỹ CC Clinic với ưu đãi đặc biệt đánh bại cái nám bằng Laser giảm còn 1.100.0000, ưu đãi dành riêng cho tháng tư này ( 01.04.2022 đến hết ngày 30.04.2022)

dieu-tri-nam-laser

Với phương pháp điều trị nám bằng Laser hiện đại bậc nhất và được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng khi loại bỏ nám tại thẩm mỹ CC Clinic. Phương pháp sử dụng ánh sáng kết hợp với liệu trình điều trị trực tiếp với Dr. Huỳnh Cao Cường tác động lên hắc tố melanin. Giúp phân hủy và đào thải các vết nám cứng đầu ra khỏi làn da một cách tự nhiên nhất mà hoàn toàn thay thế cho những phương pháp phẫu thuật hay xâm lấn. Bên cạnh việc điều trị nám một cách hiệu quả và an toàn bằng Laser nó còn kích thích sản sinh Collagen đem lại làn da khỏe mịn từ sâu bên trong làn da.

Đến ngay với thẩm mỹ CC Clinic nhận ngay ưu đãi vàng trong làng điều trị nám trong tháng 04 này nhé. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Website hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0783 98 18 18 – 0703 78 38 68.

Bạn đang quan tâm?