CÔNG NGHỆ X – PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA TOÀN DIỆN – SỰ LỰA CHỌN TỐI ƯU CỦA PHÁI ĐẸP.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp chống lại những dấu hiệu của sự lão hóa để lấy lại những đường nét thon gọn trẻ trung của tuổi thanh xuân? Nhưng bạn mong muốn sở hữu vẻ đẹp ấy thật tự nhiên và không muốn phải trải qua phẫu thuật và mất thời gian nghỉ dưỡng? CÔNG NGHỆ X chính là một lựa chọn tối ưu cho bạn. Tiến trình điều trị với Công Nghệ X thích hợp với những người có lối sống bận rộn và không ảnh hưởng đến chế độ chăm sóc da hiện tại của bạn.

 Công Nghệ X là công nghệ tiên phong trong lĩnh vực điều trị không xâm lấn xóa mờ các rãnh nhăn, bạn sẽ cảm nhận được sự trẻ hóa của khuôn mặt tức thì bằng mắt thường chỉ sau 1 lần điều trị. Với hệ cải tiến ưu Việt nhất nhờ sử dụng loại đầu phát sóng đặc chế công nghệ cao. Khi điều trị, đầu phát sóng này phát ra sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực độc đáo. Năng lượng sóng điện từ mang công suất cao được đưa sâu qua da, làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da. Giúp da tại khu vực điều trị được săn chắc ngay lập tức nhờ cải thiện cấu trúc cũng như vẻ tươi sáng bên ngoài.

➠ Cơ chế hoạt động của Nghệ X.

  •   Đầu TIP 4.0:  Công Nghệ X thế hệ mới, cải tiến với đầu TIP 4.0 được đặc chế công nghệ cao, sử dụng năng lượng tập trung của sóng tần số vô tuyến điện dung giúp kích thích quá trình tự tái sinh của cơ thể, làm thay đổi và cải thiện các khuyết điểm của làn da do tác hại của tuổi tác và các nhân tố môi trường.
  •   Hiệu ứng làm lạnh: Ngoài khả năng tạo nhiệt lượng, Công Nghệ X được nâng cấp với khả năng hóa lỏng, tạo hiệu ứng làm lạnh trong quá trình tiếp xúc điều trị, giúp bảo vệ bề mặt da không bị tổn thương nhiệt, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái cho Khách hàng trong suốt quá trình trị liệu.
  •   Kỹ thuật hiện đại: Một cải tiến mới mang tính ưu việt của Công Nghệ X khác biệt với các công nghệ cũ chính là kỹ thuật tối ưu hóa năng lượng điều trị, giúp điều chỉnh năng lượng của mỗi xung tùy chọn theo các mức độ lão hóa trên các vùng da khác nhau với mức năng lượng kiên định, điều trị trọng điểm, đem đến hiệu quả trẻ hóa, căng da tối ưu cho từng vùng trên cơ thể, phù hợp với mọi loại da.

➠ Ưu điểm khi điều trị với Công Nghệ X.

–  Siêu căng da, xóa nhăn không phẫu thuật :

Công Nghệ X được xem là bước cải tiến vượt bậc, với tần số vô tuyến đơn cực kết hợp với sự cải tiến về đầu Tip 4.0, Công Nghệ X giúp Bác sĩ có thể linh động thao tác, bao quát chính xác khu vực trị liệu, tác động sâu vào lớp da, giúp quá trình trẻ hóa, căng da đạt kết quả cao và đồng nhất.

–   Có thể điều trị lão hóa da trên các vùng khác của cơ thể:

Công Nghệ X có nhiều đầu Tip khác nhau có thể sử dụng điều trị lão hóa da cho vùng mặt, cơ thể và cả vùng da mắt nhạy cảm.

–   Không đau đớn, đạt tiêu chí 4 KHÔNG:

Không phẫu thuật, không nghỉ dưỡng, không xâm lấn, đặc biệt không gây cảm giác đau đớn nhờ  vào quy trình sử dụng khí hóa lỏng làm mát lớp da trên bề mặt khi tiếp xúc với các xung đi qua da, giúp bảo vệ da không hề bị thương tổn nhiệt, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị thay vì phải chịu cảm giác nóng và đau như các thế hệ đời cũ.

–   Thời gian điều trị nhanh chóng, hiệu quả dài lâu:

Thông thường 1 lần điều trị với công nghệ cũ là khoảng thời gian từ 60 phút, tuy nhiên Công Nghệ X thế hệ mới, quá trình điều trị sẽ nhanh hơn gấp 25% giảm xuống chỉ còn 45 phút. Khách hàng sẽ nhận thấy hiệu quả tức thì, và gia tăng hiệu quả vào những ngày sau nhờ khả năng sản sinh collagen và elastin liên tục. Kết quả duy trì trong nhiều năm.

➠ Ai cũng có thể điều trị.

Không có một sự loại trừ nào với đối tượng sử dụng công nghệ siêu căng da, xóa nhăn Công Nghệ X. Với cải tiến vượt bậc, Công Nghệ X phù hợp với mọi loại da, mọi tình trạng, dành cho cả nam và nữ.

➠ Hiệu quả sau khi điều trị Công Nghệ X.

✔ Siêu căng da, tái sinh vùng da chùng nhão, kém thon gọn.

✔ Trẻ hóa da, xóa nhăn vùng rãnh miệng, khóe mắt, đẩy lùi các vết chân chim

✔ Tái cấu trúc Collagen, cải thiện vùng da sần sùi “vỏ cam”, không đều màu.

✔ Tái sinh đường nét khuôn mặt (quanh mắt, hàm và đường viền cổ)

✔ Làm săn chắc các vùng khác trên cơ thể như đùi, đầu gối, cánh tay, bụng, mông, ngực…

Cảm nhận khách hàng

Bạn đang quan tâm?