CHƯƠNG TRÌNH TÍCH LŨY ĐIỂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA PHÒNG KHÁM THẨM MỸ CC CLINIC

Mừng kỷ niệm 5 năm thành lập phòng khám thẩm mỹ da CC CLINIC cũng như mong muốn mang đến sự trải nghiệm chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn để phục vụ quý khách hàng. CC CLINIC xây dựng chương trình tích lũy điểm chăm sóc khách hàng thân thiết nhằm mang đến quyền lợi cao nhất cho toàn bộ khách hàng làm đẹp tại phòng khám CC CLINIC.

Điểm tích lũy

Điểm là đơn vị tích lũy được khi khách hàng thực hiện giao dịch(tiền mặt, chuyển khoản, cà thẻ) mua dịch vụ tại các chi nhánh của hệ thống phòng khám thẩm mỹ da CC Clinic. 01 điểm có giá trị tương đương 1.000.000 VNĐ khi thanh toán và không thể quy đổi ra để nhận tiền mặt.

Các cấp độ thẻ tích điểm tại CC CLINIC

Khách hàng đã đăng ký thông tin tại CC CLINIC sẽ được lưu thông tin và bắt đầu tích điểm. khi đạt 100 điểm, CC CLINIC sẽ cấp thẻ Royal Silver. Với thẻ này khách hàng sẽ được giảm 10% khi mua các dịch vụ làm đẹp tại CC CLINIC

Thẻ Royal Silver đạt 500 điểm sẽ được nâng cấp ngay lên thẻ Royal Gold được giảm 20% khi mua các dịch vụ làm đẹp tại CC CLINIC

Thẻ Royal Gold đạt 1000 điểm sẽ được nâng cấp ngay lên thẻ Royal Diamond được giảm 30% khi mua các dịch vụ làm đẹp tại CC CLINIC

Cơ chế tích lũy điểm

Khách hàng A trực tiếp mua và sử dụng cho cá nhân => khách hàng A được tích điểm.

Khách hàng A giới thiệu khách hàng B mua và sử dụng cho khách hàng B => khách hàng A(người trực tiếp giới thiệu) và khách hàng B cùng được tích điểm.

Khách hàng B sử dụng thẻ Royal Diamond tích điểm của khách hàng A được hưởng ưu đãi 30% khi thanh toán => điểm được tích trên thẻ khách hàng A, khách hàng B không được tích điểm.

Tại thời điểm có chương trình khuyến mãi, không áp dụng giảm cùng lúc 02 chương trình khuyến mãi theo nguyên tắc khuyến mãi không chồng khuyến mãi, điểm vẫn được tích vào thẻ.

VD: Khách hàng có thẻ Royal Diamond mua dịch vụ trẻ hóa hóa da đang có chương trình khuyến mãi -50%, trường hợp này khách hàng sẽ được lựa chọn áp dụng giảm 50% dịch vụ theo chương trình ở thời điểm hiện tại hoặc giảm 30% theo thẻ Royal Diamond, đồng thời số tiền giao dịch sẽ được tích điểm vào thẻ.

Điểm tích không được làm tròn.

VD: Khách hàng mua dịch vụ trị giá 2.000.000 VNĐ sẽ được tích 02 điểm, khách hàng mua dịch vụ trị giá 2.500.000 VNĐ sẽ được tích 02 điểm.

Cách tích lũy điểm và thời hạn của điểm/thẻ

Đối với khách hàng đã được cấp thẻ: vui lòng xuất trình thẻ khi thanh toán, không sử dụng hình chụp thẻ hoặc đọc số thẻ.

Đối với khách hàng chưa được cấp thẻ(<100 điểm): vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ họ tên và số điện thoại đăng ký khi thanh toán.

Điểm tích và thẻ không có thời hạn, nên trường hợp khách hàng mất thẻ vui lòng liên hệ phòng khám để xác nhận và cấp lại thẻ mới.

Tích điểm càng nhiều làm đẹp càng nhiều ưu đãi, việc sử dụng thẻ tích điểm sẽ được duy trì trọn đời trong suốt hành trình quý khách hàng làm đẹp tại CC CLINIC. Chúng tôi tin rằng việc phát hành thẻ tích điểm khách hàng thân thiết sẽ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

CHÚNG TÔI SẼ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

 

Để được tư vấn chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

Nhân viên chăm sóc khách hàng: 0703 78 38 68 hoặc 0783 98 18 18

Gửi mail đến: cc.clinic.vn@gmail.com hoặc ccclinic2.dth@gmail.com

 

Bạn đang quan tâm?