BÁC SĨ THẨM MỸ CỦA PHÒNG KHÁM THẨM MỸ DA CC CLINIC VÀ TRUNG TÂM THẨM MỸ QUỐC TẾ PACIFIC LIÊN KẾT VỚI SPA – THẨM MỸ VIỆN Ở TỈNH

Có thể thấy điều kiện thẩm mỹ của các Spa – Thẩm mỹ hiện ở các tỉnh thành Miền Tây và Miền Đông hiện nay còn có nhiều hạn chế và thiếu kinh nghiệm chuyên môn, đặc biệt là trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Hiểu được nhu cầu thẩm mỹ của các chị em, vừa qua Phòng khám thẩm mỹ da CC Clinic và Trung tâm thẩm mỹ Quốc Tế PACIFIC là cơ sở thẩm mỹ có tiếng tại TP.HCM đã phát động mở rộng quy mô hợp tác ra các tỉnh thành, với mong muốn giúp đưa đội ngũ Bác Sĩ thẩm mỹ chuyên môn tu nghiệp nhiều năm ở Nước Ngoài về các tỉnh thành để cùng các Spa – Thẩm mỹ viện tại đây cùng hợp tác, giúp được trao đổi và mở rộng chuyên môn về công nghệ điều trị và kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại nhất Châu Âu. Đồng thời tạo cơ hội làm đẹp cho các chị em ở xa có thể dễ dàng tiếp cận với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, được chính tay các Bác Sĩ chuyên môn trực tiếp thực hiện điều trị.

Qua sự hợp tác trên, Phòng khám thẩm mỹ da CC Clinic và Trung tâm thẩm mỹ Quốc Tế PACIFIC đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía đối tác. Bằng lượng phản hồi tích cực này, chúng tôi vẫn đang mở rộng quy mô lĩnh vực thẩm mỹ và luôn sẵn sàng đón nhận sự hợp tác từ phía các Spa – Thẩm mỹ viện ở tỉnh xa.

 

Bạn đang quan tâm?