LÝ DO DÙNG KEM TRỘN LẠI GÂY NÁM DA

Kem trộn có tác dụng trắng da nhanh chóng nên được nhiều phụ nữ lựa chọn để bật tông làn da. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ tại sao kem trộn lại có tác dụng nhanh chóng và dễ trắng sáng hơn những hãng mỹ phẩm có tên tuổi??

Màu da của bạn được quyết định bởi các hắc sắc tố melanin. Bởi vậy việc làm trắng da bằng các loại kem chất lượng không thể cho kế quả trong một sớm một chiều. Kem trộn thì khác. Với thành phần chính là corticoid – một chất bào mòn da cực mạnh khiến lớp ngoài cùng của da bị lột bỏ một cách nhanh chóng, để lộ lớp da non yếu và dễ tổn thương bên trong. Lớp da này trắng hơn rõ rệt nhưng khả năng chống đỡ các tác động từ môi trường cũng như ánh nắng mặt trời lại cực kém, vì vậy gây nám da, tàn nhang, mụn, phá hủy màng axit bảo vệ da, khiến da nhạy cảm và không thể dùng mỹ phẩm, thậm chí bạn còn đứng trước nguy cơ ung thư da nếu sử dụng lâu dài.

Cách trị nám da hiệu quả do kem trộn gây ra

Không giống như các tình trạng da thông thường, làn da sau khi sử dụng kem trộn đang bị chịu tổn thương nặng nề, vì vậy việc điều trị nám da ngay lập tức là điều không thể, cho dù bạn áp dụng bất kì phương pháp hiện đại nào.

Để trị nám da do kem trộn gây ra, trước tiên bạn cần được thăm khám tình trạng da. Làn da của bạn lúc này đang yếu và mỏng, nhạy cảm và rất dễ phản ứng lại trước mọi tác động, vì vậy việc đầu tiên bạn cần làm là đến bác sỹ da liễu và phục hồi lại làn da trở về trạng thái khỏe mạnh hoặc đạt đủ yêu cầu để điều trị nám da. Bước này mất rất nhiều thời gian và công sức nhưng là yếu tố then chốt và cần thiết để da của bạn khỏe mạnh hơn, có thể đáp ứng mọi điều kiện cần thiết để trị nám.

Sau khi da được phục hồi, bạn nên áp dụng công nghệ trị nám Laser. CC CLINIC với công nghệ điều trị nám PICO HYDRAT ngoài loại bỏ nám da còn giúp tái tạo và bảo vệ làn da, ức chế khả năng tái phát nám, từ đó cho kết quả điều trị lâu dài.

Bạn đang quan tâm?